Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Chile 1865 Master Blend

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Thương hiệu: Dung Tích:750ml  Nồng Độ:14.5% Phân Loại:Vang đỏ CHI TIẾT SẢN PHẨM NHÀ SẢN XUẤT RƯỢU VANG CHILE 1865 MASTER BLEND Tên đầy đủ: Matías Cruzat Undurraga Ngày sinh: 11 tháng 6 năm 1986 Thành phố xuất xứ: Cincinnati, Hoa Kỳ. Rượu yêu thích: 1865 Single Vineyard Pinot...
 • Thương hiệu:
 • Dung Tích:750ml 
 • Nồng Độ:14.5%
 • Phân Loại:Vang đỏ
 • CHI TIẾT SẢN PHẨM
  NHÀ SẢN XUẤT RƯỢU VANG CHILE 1865 MASTER BLEND


  Tên đầy đủ: Matías Cruzat Undurraga
  Ngày sinh: 11 tháng 6 năm 1986
  Thành phố xuất xứ: Cincinnati, Hoa Kỳ.
  Rượu yêu thích: 1865 Single Vineyard Pinot Noir từ Thung lũng Elqui

  Ông tham gia nhóm Viña San Pedro với mục đích tiếp tục xây dựng bản sắc đẹp y khoa của vườn nho bằng bí quyết đại diện cho loài khủng bố mà Chile sản xuất cho thế giới phê chuẩn dòng năm 1865.

  Matías mang kinh nghiệm đáng nhắc trong những nhà máy rượu ở California, Hoa Kỳ và Nam Phi, nơi ông đã trải qua đa dạng mùa vụ như một trợ lý  thực hành các công tác lên men và xay xát. Kinh nghiệm quý báu này đã đưa anh trở lại khiến công tác cung ứng rượu ở Chile. Ngày nay Cruzat với thách thức quan trọng là đưa rượu vang1865 lên hàng đầu, khám phá những biên cương mới và đổi mới có sự chuyên nghiệp và kiến ​​thức cung ứng rượu của mình.

  Năm 2018, Matías đã được tập san Decanter của Anh bình mua trong số 10 nhà phân phối rượu trẻ nhiều năm kinh nghiệm nhất ở Chile và Argentina, dưới 1 bài báo sở hữu tên “Thế hệ mới”, được viết bởi nhà báo rượu uy tín người Anh Tim Atkin.

  THÔNG TIN RƯỢU VANG CHILE 1865 MASTER BLEND


  1865 Master Blend là sản phẩm được chắt lọc từ các giống nho khác nhau trên các vườn nho khác nhau, đề đạt sự rộng rãi về thổ nhưỡng của vùng đất Chile qua đôi bàn tay tài giỏi của nhà sản xuất Matias Cruzat.

  Sự kết hợp này đã cho thành lập một mẫu rượu mang chất lượng tuyệt hảo biểu đạt được các nét đặc dung nhan về hương vị của mỗi giống nho, cũng như điểm nhấn đặc thù về vùng đất trồng phải trái nho đó, mỗi mùa vụ lại có tới cho người thưởng thức 1 cá tính riêng biệt, nổi bật.

  Với 91 điểm từ nhà phê bình rượu James Suckling, 1865 Master Blend mang đến sự hài hòa đầy cuốn hút của hương vị quả anh đào và lý chua đỏ, mang chiều sâu từ hương nhục đậu khấu và vanilla cùng cocoa. Phiên bản dừng đặc biệt của mẫu rượu 1865 trứ danh.

  HƯƠNG THƠM VÀ HƯƠNG VỊ RƯỢU VANG CHILE 1865 MASTER BLEND


   
  Rượu với màu hồng ngọc đậm. Hương thơm nức tiếng của trái cây đỏ như anh đào và quả lý chua đỏ, cùng sở hữu các hương cay nhẹ như nhục đậu khấu, vani và ca cao. Một mẫu rượu có thân thể tốt, cấu trúc nhàng nhàng và độ chua cân bằng. Chất tannin mượt mà, dẫn tới một chấm dứt dễ chịu, cao nhã và lâu dài.

  Lý tưởng để ăn kèm với vịt quay, pho mát thắm thiết hoặc bất kỳ món bê nào. Phục vụ ở 15-17ºC.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: