Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Chile Lapostolle Cuvée Alexandre Cabernet Sauvignon-GIÁ RẺ NHẤT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
GIỐNG NHO CABERNET SAUVIGNON   LOẠI VANG RƯỢU VANG ĐỎ   NHÀ SẢN XUẤT LAPOSTOLLE   QUỐC GIA VANG CHILE NỒNG ĐỘ 14.5% ABV*   DUNG TÍCH 750ML Rượu vang đỏ Lapostolle Cuvee Alexandre Cabernet Sauvignon, được phối trộn từ 85% Cabernet Sauvignon, 7% Cabernet Franc, 4% Merlot và 4% Petit Verdot. Những quả nho được tìm...

GIỐNG NHO

CABERNET SAUVIGNON

 

LOẠI VANG

RƯỢU VANG ĐỎ

 

NHÀ SẢN XUẤT

LAPOSTOLLE

 

QUỐC GIA

VANG CHILE

NỒNG ĐỘ

14.5% ABV*

 

DUNG TÍCH

750ML

Rượu vang đỏ Lapostolle Cuvee Alexandre Cabernet Sauvignon, được phối trộn từ 85% Cabernet Sauvignon, 7% Cabernet Franc, 4% Merlot và 4% Petit Verdot. Những quả nho được tìm lọc cẩn thận từ vườn nho ở thung lũng Apalta, sau lúc lên men, rượu được ủ 13 tháng trong hòm gỗ sồi Pháp (30% thùng gỗ sồi mới, 70% hòm đã qua 2 tới 3 lần sử dụng). 

Rượu vang Cuvee Alexandre Cabernet Sauvignon với xuất phát từ những thửa đất được tậu lọc từ những vườn nho của Lapostolle ở thung lũnng Apalta nổi tiếng. Thanh lịch và biểu cảm với hương trái cây chín mọng, vòm miệng mượtt mà và hậu vị kéo dài, rượu là kết quả độc đáo trình bày xuất sắc nguồn gốc của thổ nhưỡng, là miêu tả cổ điểm của Cabernet Sauvignon. 

Tham khảo thêm thông tin nhà chế tạo tại đây: https://lapostollewines.com/

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: