Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Chile Marquez DE Tribuca-GIÁ TỐT NHẤT

320.000₫
|
Viết nhận xét
Nồng độ :13,5% Xuất xứ : Chile  Quy cách :1t/6c  Nói tới rượu nho Chile thì những chai vang đỏ luôn là đề tài mà phổ biến người dùng vang trên thế giới hướng đến và bình phẩm. Chai Rượu Vang Tribuca Reserva...

Nồng độ :13,5%

Xuất xứ : Chile 

Quy cách :1t/6c 

Nói tới rượu nho Chile thì những chai vang đỏ luôn là đề tài mà phổ biến người dùng vang trên thế giới hướng đến và bình phẩm. Chai Rượu Vang Tribuca Reserva Carmenere này là một minh chứng điển hình. Những gì thuộc về tính phương pháp của sản phẩm rượu chát sẽ trở thành một trong số các chi tiết để dẫn dắt người tiêu dùng rượu đi qua hết từ những trải nghiệm này cho tới các trải nghiệm khác.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Tribuca Reserva Carmenere

► Xuất xứ: Chile

► Vùng làm vang: Central Valley

► Loại vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Carmenere

► Nồng độ: 14 %

► Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tribuca Reserva Carmenere

Central Valley vốn dĩ ko dừng sản xuất cho hệ thống rượu nho thế giới vô cùng rộng rãi các vô cùng phẩm rượu chát sáng giá khác nhau. Chai rượu chát này được biết tới là một khuân mặt tiêu biểu tiêu biểu tới từ nhà khiến cho cho rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng. Hiện ra trước mắt người tiêu dùng là màu đỏ ruby đặm đà tươi tắn, sản phẩm rượu vang thu hút những ánh mắt nhìn vào 1 phương pháp đặc biệt. Vang tái hiện lên là sắc đẹp đẹp của những đóa hoa tươi đang nghiêng mình đón nắng cho những ngày nắng đẹp. Trong vòm mồm khi nếm thử người ta còn với thể cảm nhận được sự trải nghiệm vô cùng ngỡ ngàng bởi phức hợp hương vị phong phú bên trong. Sự nổi bật tới từ dư vị nho Carmenere và hi hữu là sự đan xen lộn lạo tới từ dư vị của việt quất, đinh hương, anh đào sẽ làm nên 1 bản giao hưởng xuất sắc sâu sắc chưa từng có. Những tháng ngày sở hữu thể ko dừng trôi đi nhưng kỷ niệm dành cho rượu nho Chile ko bao giờ với thể phai nhạt. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn cực kỳ đa dạng khi những bạn lựa chọn rượu vang thưởng thức mang phổ biến món ăn khác nhau. Thịt đỏ nướng, làm thịt mổ bò bít tết, hay đơn thuần là khiến cho làm thịt cừu nướng, những món thit thú rừng nướng thơm nức sẽ mãi là sự lựa tìm lý tưởng để cho người dùng lựa sắm thưởng thức cùng mang chai rượu chát này.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: