Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu vang chile ODFJELL ARMADOR Syrah

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu vang chile Odfjell ARMADOR Syrah Xuất xứ : Chile Vùng : Maipo Valley Giống nho : Syrah Nồng độ : 13,5% Loại vang  : Vang đỏ TÌM HIỂU THÊM VỀ RƯỢU VANG ORGANIC ODFJELL ARMADOR Syrah 2017: Rượu vang chile Odfjell ARMADOR Syrah 2017: Hơn 25 năm trước, Dan Odfjell...

Rượu vang chile Odfjell ARMADOR Syrah

Xuất xứ : Chile

Vùng : Maipo Valley

Giống nho : Syrah

Nồng độ : 13,5%

Loại vang  : Vang đỏ

TÌM HIỂU THÊM VỀ RƯỢU VANG ORGANIC ODFJELL ARMADOR Syrah 2017:

Rượu vang chile Odfjell ARMADOR Syrah 2017:

Hơn 25 năm trước, Dan Odfjell người Na Uy Armador (chủ tàu) đã yêu một góc nhỏ của Thung lũng Maipo. Ông đã tìm thấy nơi đất phù hợp để trồng nho của Chile. Trong khi hầu hết các nhà sản xuất hàng đầu khác ở Chile đang làm việc với những cây nho tương đối trẻ. ODFJELL đã dựa trên danh tiếng của rượu Chile để làm rượu vang hữu cơ.

Vào thời điểm này, đây được coi là một động thái rất lập dị. Nhưng giờ đây sự quan tâm đến rượu của ông cũng được chấp nhận. Một phần không nhỏ nhờ vào Odfjell. Phác thảo các loại rượu vang có thể phát huy tối đa tiềm năng to lớn của khu vực. Năm nay đã gia nhập hiệp hội mới của Vignadores de Carignan. Cam kết thực hiện các hoạt động sản xuất nông nghiệp bền vững và bền vững (Organic)

Là loại rượu vang khá nổi tiếng của Chile . Nhưng ODFJELL ARMADOR mang đến hương vị của trái cây đen, của húng tây, hương thảo và sô cô la đen. Mùi của đinh hương, socola, vani và thịt hun khói, bánh mỳ cháy.

Phù hợp với các món hầm : Thịt cừu, thịt bò, các loại phô mai…

Thưởng thức ngon ở nhiệt độ 15-18 độ C

 

Sản phẩm: Sản phẩm bán chạyVang Chile

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: