Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang chile ODFJELL ORZADA Cariganan 2017

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu vang chile ODFJELL ORZADA Cariganan 2017 Xuất xứ : Chile Vùng : Maule valley Giống nho : Cariganan Nồng độ : 15% Loại vang : Vang đỏ ĐẶC ĐIỂM : Các loại rượu ORGANIC ngày càng trở nên được chú ý hơn khi người tiêu dùng biết về...

Rượu vang chile ODFJELL ORZADA Cariganan 2017

Xuất xứ : Chile

Vùng : Maule valley

Giống nho : Cariganan

Nồng độ : 15%

Loại vang : Vang đỏ

ĐẶC ĐIỂM :

Các loại rượu ORGANIC ngày càng trở nên được chú ý hơn khi người tiêu dùng biết về chất lượng  và chúng đến từ đâu.

Nhà sản xuất rượu Arnaud Hereu đã làm việc với nho trồng hữu cơ tại Odfjell Vineyard ở Chile từ năm 2006. Sinh ra và lớn lên tại Bordeaux, Hereu đã thực hiện việc làm rượu tại Odfjell.

Rượu ORGANIC là rượu không được sử dụng hóa chất trong canh tác. Rượu vang được sản xuất bởi một vườn nho hữu cơ . Là một thách thức lớn đối với những người làm rượu.

Với cam kết của mình đối với canh tác hữu cơ là quảng cáo của Odfjell về Carignan. Một giống nho có nguồn gốc Tây Ban Nha do gia đình Na Uy nâng lên. Carignan là một loại nho khó trồng, và sự công nhận thương hiệu quốc tế cũng khá nổi tiếng.

Rượu vang chile ODFJELL ORZADA Cariganan 2017 được làm từ 100% Carignan. Mà sẽ luôn luôn được liên kết với các Odfjell Vineyard ở Chile bởi vì nó đóng gói phong cách độc đáo của họ. Orzada lên men trong thùng bằng thép không gỉ vì vậy nó có mức giá ở một tầng trung.

Hương vị trái cây đỏ của dâu tây và mận xuất hiện trên mũi cùng với cam thảo, hồi, và một chút vani. Hoàn toàn cân bằng trên vòm miệng với tannin chín và một kết thúc dài.

Phù hợp với các món hầm : Thịt cừu, thịt bò, các loại phô mai…

Thưởng thức ngon ở nhiệt độ 15-18 độ C

Sản phẩm: Vang Chile

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: