Trang web được giới hạn độ tuổi
Xuất xứ |
Úc |
---|---|
Vùng làm vang |
Barossa Valley |
Giống nho |
Cabernet Sauvignon, Merlot, Syrah |
Loại vang |
Rượu vang đỏ |
Nồng độ |
14% |
Dung tích |
750ml |
Hãng sản xuất |
Henschke |
Quy cách |
thùng 6 chai |
Rượu vang Henschke Keyneton Euphonium Barossa đến từ ÚC là dòng vang đỏ hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm quý giá. Nếu đã là một tín đồ yêu vang sẽ khó lòng bỏ qua cơ hội khám phá hương vị này. Rượu nằm trong phân khúc vang cao cấp nhưng giá thành lại không quá đắt đỏ. Dựa vào thu nhập bình quân đầu người hiện nay, ai cũng có cơ hội sở hữu chai vang này. Hương trái cây hoà cùng lượng acid vừa phải đã tạo nên sự hấp dẫn cho dòng vang này. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn về sức hút mà chai rượu tạo ra nhé.
Rượu mang một cá tính độc đáo trong hương vị khiến ai khi thử qua cũng đều phải yêu thích. Nó đẹp cả về hình thức lẫn chất lượng bên trong mang đến những cảm xúc thăng hoa. Do đó nó có một sức chinh phục không hề nhỏ với người tiêu dùng. Từng ngụm rượu đều có sức tấn công mạnh mẽ tới mọi giác quan thực khách.
Rượu có màu đỏ sẫm hơi ánh tím, kiêu sa hút hồn bao thực khách. Chất vang ổn định, mùi thơm nồng nàn quyến rũ cùng hương vị phong phú. Tất cả đã tạo nên một tổng thể ấn tượng vừa mang nét cổ điển, vừa pha trộn vẻ trẻ trung hiện đại. Hai sắc thái đối nghịch khi cộng hưởng lại sẽ tạo nên hiệu quả đáng ngạc nhiên. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hương vị của nhiều loại trái cây chín. Điển hình trong số đó là dâu tây, mận và anh đào. Ngoài ra, rượu còn lưu lại hậu vị tinh tế nhờ sự hiện diện của lượng tannin dẻo dai. Không quá ngọt, cũng không quá chua, rượu uyển chuyển tự nhiên đi vào lòng người. Như một đoá hoa nở vào sáng sớm, chai vang khiến ai thưởng thức rồi sẽ nhớ mãi không quên.
Rượu được kết hợp từ các giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon và Syrah. Nho được phối trộn theo một tỉ lệ đã được các chuyên gia tính toán kĩ lưỡng. Những trái nho được thu hái khi đã đạt độ chín tốt nhất. Sau đó chúng được lựa chọn cẩn thận để loại bỏ những trái chất lượng không đủ. Tiếp theo, sơ chế trước khi nghiền ép và lên men trong những thùng thép không gỉ một thời gian nhắn. Sau đó chúng sẽ được chuyển sang ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp. Các công đoạn đều đòi hỏi sự kiểm soát chặt chẽ. Khi rượu đã đạt tiêu chuẩn, chúng sẽ được đem đi lọc sạch tạp chất. Cuối cùng, rượu sẽ được đóng chai, dán nhãn và đưa đi tiêu thụ trên thị trường.
Với nồng độ nhẹ nhàng 14%, rượu khá dễ uống và được nhiều người lựa chọn. Chúng thường được phục vụ ở nhiệt độ lạnh từ 16 đến 18 độ C. Khi chuẩn bị thưởng thức, rượu cần để thở ít nhất 30 phút trước khi uống. Bên cạnh đó, các món ăn thường được kết hợp như phô mai, các loại thịt đỏ chế biến đậm, các món nướng, món hầm. Hay các món chế biến đơn giản như salat, thịt nguội, đùi lợn muối, oliu.
Trang web được giới hạn độ tuổi