Trang web được giới hạn độ tuổi
Xuất xứ |
Chile |
---|---|
Vùng làm vang |
Colchagua Valley |
Giống nho |
Malbec |
Loại vang |
Rượu vang đỏ |
Nồng độ |
16.5% |
Dung tích |
750ml |
Hãng sản xuất |
Ravanal |
Quy cách |
thùng 6 chai |
Nói đến rượu vang CHI LE thì bạn không thể bỏ qua chai rượu vang đỏ Ravanal Commemoration 90 Year. Rượu mang thương hiệu Ravanal nổi tiếng bậc nhất của vùng Colchagua Valley. Ngay khi tung ra thị trường rượu đã thu hút đông đảo tín đồ yêu vang trên toàn thế giới. Đó cũng là đánh dấu sự phát triển lớn mạnh của ngành rượu vang của đất nước này.
Chai rượu này cũng không được nhà làm rượu đầu tư ngoại hình nhiều. Với kiểu chai đặc trưng của Chile với dung tích 750ml cùng nhãn mác đơn giản rõ ràng. Chất lượng bên trong khiến người dùng phải thốt lên là quá tuyệt vời. Khi rót ra ly, rượu xuất hiện với màu đỏ đậm cùng những ánh sắc tươi tắn và sang trọng. Màu rượu được ví như viên đá cẩm thạch lộng lẫy, kiêu sa khiến bao người muốn ngắm. Ngay lúc đó, trong không gian lan tỏa hương vị trái cây ngào ngạt. Gợi đến mùi việt quất, anh đào, sim, mâm xôi cùng chút đinh hương.
Càng nhâm nhi, thực khách bị ấn tượng với mùi cam thảo, quế, da thuộc, gỗ sồi. Tưởng chừng đơn điệu nhưng chúng kết hợp với nhau vô cùng ăn ý. Những tầng hương phức hợp, tươi mới đi vào các giác quan để lại nhiều cảm xúc mới lạ. Với độ chát đậm nhưng mượt mà thêm chút chua dịu dàng tạo nên cấu trúc ổn định. Một kết thúc dài lâu, bền bỉ vấn vương mãi không thôi.
Rượu sản xuất theo phương pháp hiện đại cùng sự hỗ trợ của máy móc tân tiến. Các bước được nhà làm vang tính toán cẩn thận, chỉn chu để đạt chất lượng cao. Rượu được làm nên từ hai loại nho Malbec, Petit Verdot theo công thức riêng của hãng. Khi kết hợp với nhau chúng phát huy hết ưu điểm vượt trội tạo nên hương vị đặc biệt. Sắp tới ngày thu hoạch, nho được kiểm tra độ chín rồi hái thủ công nhẹ nhàng vận chuyển về nhà máy.
Những trái nho tươi ngon, căng mọng được mang đi làm sạch cho vào nghiền ép. Tiến hành cho lên men trong thùng thép thời gian ngắn ở nhiệt độ thích hợp. Tiếp theo, rượu được lão hóa lâu năm trong thùng gỗ sồi của Pháp để trưởng thành. Rượu đạt chất lượng đem đóng chai để ổn định vài tháng trong hầm trước khi mang ra bán.
Rượu vang có quy trình thưởng thức cầu kì, đòi hỏi hiểu biết hơn các loại rượu khác. Như chai rượu này bạn cần dùng đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để tận hưởng trọn vẹn hương vị rượu. Đầu tiên, rượu được làm mát trong tủ rượu ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Để vang thở decanter ít nhất 30 phút giúp làm dịu tannin và thơm ngon hơn. Ngoài ra, rượu kết hợp cùng món ăn mang đến hương vị đậm đà kích thích vị giác giúp ngon miệng hơn. Một số món như salat, thịt nguội, thịt nướng, đùi lợn muối, lườn ngỗng hun khói…..
Trang web được giới hạn độ tuổi