Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu vang hồng chén thánh O’pra Schola Sarmenti

Liên hệ
|
Viết nhận xét
NỒNG ĐỘ :14% XUẤT XỨ:Ý QUY CÁCH :1T/6C Rượu vang hồng chén thánh O’pra DOC Schola Sarmenti Đây là một loại rượu vang hồng từ Nardo do Schola Sarmenti sản xuất với sự pha trộn dựa trên Negroamaro của năm 2018. Người dùng Drinks...

NỒNG ĐỘ :14%

XUẤT XỨ:Ý

QUY CÁCH :1T/6C

Rượu vang hồng chén thánh O’pra DOC Schola Sarmenti

Đây là một loại rượu vang hồng từ Nardo do Schola Sarmenti sản xuất với sự pha trộn dựa trên Negroamaro của năm 2018. Người dùng Drinks & Co đánh giá loại rượu vang hồng này với 4 trên 5 điểm, đáng để thưởng thức.

Nho để làm rượu là 100% Negroamaro, đến vụ thu hoạch, nho nhặt bằng tay, cắt nhẹ. Đựng trong những chiếc hộp và được chuyển đến nhà máy rượu.  Sau khi nho được lên men sẽ được lão hóa ở bể thép không gỉ nhiệt độ được kiểm soát của nhà sản xuất.

ruou-vang-hong-chen-thanh-opra-3

Rượu vang Ý Schola Sarmenti O’Pra Negroamaro Rose có màu sắc tươi sáng với màu hồng san hô đậm, nhìn đẹp mắt với độ trong suốt đáng kinh ngạc nhưng có một nốt bánh ngọt khiến chúng ta đoán trước được cấu trúc và sức mạnh của nó.

ruou-vang-hong-chen-thanh-opra-3

Trên mũi, nó có một lưu ý tốt về sự biến động của mũi khá lâu, thể hiện tốt một bó hoa tươi và trái cây chín. Đây là một loại rượu toàn thân, có cấu trúc mãnh liệt, hài hòa và cân bằng.

Nhiệt độ: 12-14 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: