Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Maison Champy Beaune Aux Cras Organic Wine

Liên hệ
|
Viết nhận xét
HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU Beaune Premier Cru nổi tiếng trên thế giới là một vùng làm vang lâu đời của đất nước Pháp xinh đẹp. Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của đôi bàn tay những người thợ...

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Beaune Premier Cru nổi tiếng trên thế giới là một vùng làm vang lâu đời của đất nước Pháp xinh đẹp. Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của đôi bàn tay những người thợ làm nghề, nhà sản xuất đã tạo nên những siêu phẩm rượu vang cực kỳ sáng giá. Chai rượu vang này cũng vậy, có được những ghi chút rất riêng, rượu làm nên một phức hợp hương vị đa dạng và phong phú.

Mang hương thơm chủ đạo từ giống nho Pinot Noir, có lẽ rượu ngọt ngào cũng chính là bởi từ hương vị có bên trong những trái nho căng mọng mượt mà ấy. Thêm vào đó khi nếm thử chai rượu vang, bạn như được hòa mình vào một thế giới bao la rộng lớn bởi hương vị của những trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn. Hương vị của đinh hương, anh đào và thi thoảng là hương vị của một chút hoa violet ấn tượng….Điều đó làm bung tỏa muôn sắc muôn màu vang. Rượu làm nên những hương vị hoàn hảo trong từng giọt rượu.

Không chỉ dừng lại ở đó, chai rượu vang cao cấp này còn mang đến ấn tượng bởi cấu trúc rượu vang cân bằng 14% kèm theo đó là một lượng tanin bên trong rượu nhẹ nhàng và phong phú.

Đối với những tín đồ của vang Pháp nói chung và rượu vang của nhà sản xuất Maison Champy thì chai rượu vang này không bao giờ trở nên xa lạ đối với họ

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: