Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Pháp Chateau Brown Pessac Leognan

Liên hệ
|
Viết nhận xét
THÔNG TIN VỀ RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU BROWN PESSAC LEOGNAN Pháp được biết đến với nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Tất cả những chai vang ra đời từ quốc gia này đều khẳng định được vị trí...

THÔNG TIN VỀ RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU BROWN PESSAC LEOGNAN

Pháp được biết đến với nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Tất cả những chai vang ra đời từ quốc gia này đều khẳng định được vị trí cũng như tên tuổi của mình trên thị trường hầu hết các quốc gia. Rượu Vang Pháp Chateau Brown Pessac Leognan là niềm tự hào của Pháp để dành tặng cho con người một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa.

Rượu Vang Pháp Chateau Brown Pessac Leognan

Thông tin về Rượu Vang Pháp Chateau Brown Pessac Leognan

► Xuất xứ: Pháp

► Vùng làm vang: Bordeaux

► Loại vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

► Nồng độ: 13 %

► Dung tích: 750ml

► Màu sắc: Đỏ ruby

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14-16 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp Chateau Brown Pessac Leognan

Đã bao giờ bạn có cơ hội được nếm thử chai rượu vang này chưa? Nó thật hoàn hảo mà không có ngôn từ nào có thể miêu tả hết vẻ đẹp và sự tinh tế đậm đà có trong hương vị của chai vang này phải không các bạn.

Quả đúng là như vậy, được ra đời từ vùng trồng nho sản xuất rượu vang nổi tiếng bậc nhất của Pháp đó chính là vùng Bordeaux, chai vang chứa đựng những giá trị vô cùng đặc biệt có trong hương vị của rượu vang.

Trong vòm họng vang bung tỏa thứ hương thơm chìu mến ngọt ngào. Đó là hương thơm của những trái nho kết hợp với hương thơm của những trái cây chín đỏ khác như mận chín, anh đào, hay mâm xôi.

Nhà sản xuất đã rất thành công khi lựa chọn những giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot kết hợp với nhau theo một tỉ lệ nhất định để sản xuất nên dòng rượu vang này. Chính vì vậy vang có được thứ hương vị đậm đà tuyệt hảo để chắc chắn bất cứ ai cho dù chỉ thưởng thức 1 lần cũng khó lòng có thể quên đi được sức hấp dẫn có trong hương vị của chúng.

Vang sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho những bữa tiệc quan trọng tiếp đãi đối tác, bạn bè và đồng nghiệp. Hơn thế nữa vang sẽ trở thành món quà biếu tặng đầy ý nghĩa giá trị biết bao.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: