Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU FERRIERE MARGAUX

2.450.000₫
|
Viết nhận xét
THÔNG SỐ KỸ THUẬT Thông số sản phẩm Mã sản phẩm Chateau Ferriere Margaux Xuất xứ Vang Pháp Màu sắc Đỏ Loại rượu/Thành phần Vang đỏ Nồng độ cồn 13% Dung tích 750ml Cách dùng Dùng ngon nhất ở 15-16 độ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Rượu vang Pháp Chateau Ferriere Margaux Rượu vang Chateau Ferriere Margaux là chai vang đã có...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số sản phẩm
Mã sản phẩm Chateau Ferriere Margaux
Xuất xứ Vang Pháp
Màu sắc Đỏ
Loại rượu/Thành phần Vang đỏ
Nồng độ cồn 13%
Dung tích 750ml
Cách dùng Dùng ngon nhất ở 15-16 độ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Rượu vang Pháp Chateau Ferriere Margaux

Rượu vang Chateau Ferriere Margaux là chai vang đã có truyền thống lâu năm đến từ Pháp. Chai rượu này là một sản phẩm tuyệt vời của nhà Ferriere, một trong những nhà làm rượu danh tiếng bậc nhất của Pháp.

Chai vang có được sự thơm ngon tuyệt vời bởi nó là sản phẩm của nhiều giống nho trộn lẫn với nhau. Bao gồm 60% Cabernet Sauvignon, 38% Merlot và 2% Cabernet Franc. Nho sau khi vừa chín sẽ được công nhân thu hoạch bằng tay theo cách truyền thống. Những người công nhân lựa chọn cẩn thận từng chùm nho, mang về kho và bắt đầu chế biến. Nho sẽ được ủ trong các thùng bê tông và thùng gỗ từ 18 đến 24 ngày. Sau khi đã lên men, rượu được cho vào thùng gỗ sồi và cho lão hóa trong vòng 18 tháng.

Chai rượu là một sản phẩm tuyệt vời và có thể làm lu mờ bất cứ chai rượu nào bên cạnh. Rượu có màu đỏ đậm trông rất sắc sảo, thu hút ánh nhìn. Nó khác với phong cách rất đúng của nó. Mùi hương thể hiện các ghi chú của quả mâm xôi, cassis và gia vị. Các tannin vẫn cứng nhưng chín và ngon. Rượu có độ chính xác và chiều dài tốt. Sự hài hòa giữa quyền lực và sự khéo léo. Một hương vị rắn của làn da mận đen và nồng độ axit dày đặc trên kết thúc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: