Trang web được giới hạn độ tuổi
rượu nổi bật sắc tím đậm của ngọc hồng lựu, La Vieille Cure 2018 toả ngát hương gỗ tuyết tùng, cùng vỏ cây khô, nhường chỗ cho hương chính của quả mâm xôi nướng, mận hầm và nước ép anh đào, với phảng phất của hạt tiêu Tứ Xuyên và hoa hồi
GIỐNG NHO:Blend
LOẠI VANG:Rươu vang đỏ
NHÀ SẢN XUẤT:château la vieilla cure
QUỐC GIA
Vang Pháp
NỒNG ĐỘ
15% ABV*
DUNG TÍCH
750ml
Các nhà làm vang bên Bờ Phải Bordeaux đã khẳng định danh tiếng và chất lượng rượu vượt trội từ những năm 1730 và dành được nhiều lời khen ngợi từ chuyên gia trong giới sành vang, được biết đến nhiều hơn cả so với Pomerol.
Fronsac sở hữu địa hình khác biệt hoàn toàn những khu vực khác tại Bordeaux , những vườn nho chạy dọc theo sườn đồi nhấp nhô tạo nên cảnh quan thơ mộng đến khó tả. Giống nho chủ lực tại Fronsac merlot chiếm 60% còn lại là Cabernet Franc và cabernet sau
Điền trang Chateau La Vieille Cure nằm bên Bờ Phải sông Gironde, trên hợp lưu giữa hai con sông Isle và Dordogne. Jérôme Pignard đã từng chia sẻ ông hoàn toàn gục ngã trước vẻ đẹp quyến rũ tại mảnh đất nơi đây. Lâu đài cổ kính bao quanh bởi những ngọn đồi nhấp nhô. Sở hữu thổ nhưỡng đặc biệt, đất sét và đá vôi, đồng thời đón lượng nắng dồi dào phía Đông Nam tạo nên hương vị đặc trưng cho những chai vang La Vieille Cure.
Triết lý làm vang của La Vieille Cure luôn hiện diện hai yếu tố truyền thống và hiện đại, được vận dụng nhuần nhuyễn. Sự hợp tác của Jean-Luc Thunevin, nhà trồng nho tiêu biểu của Saint-Émilion, và Jean-Philippe Fort, nhà nghiên cứu rượu vang liên kết với công ty của Michel Rolland, đã mang đến cho La Vieille Cure một hương vị đặc trưng, tồn tại theo năm tháng, trở thành một trong những biểu tượng của ngành rượu vang nước Pháp.
Dòng vang đỏ Chateau La Vieille Cure là sự pha trộn hoàn hảo giữa ba giống nho Bordeaux quen thuộc Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon, phức hợp hương thơm vừa tinh tế vừa mạnh mẽ cùng cấu trúc rắn rỏi
Rượu nổi bật sắc tím đậm của ngọc hồng lựu, rươu vang pháp Chateau La Vieille Cure 2018 toả ngát hương gỗ tuyết tùng, cùng vỏ cây khô, nhường chỗ cho hương chính của quả mâm xôi nướng, mận hầm và nước ép anh đào, với phảng phất của hạt tiêu Tứ Xuyên và hoa hồi. Vòm miệng chìm đắm trong nốt hương ấm áp của gỗ sồi, là các loại trái cây đen nướng và vô số điểm nhấn gia vị mới lạ, tạo ra vô vàn cảm xúc kỳ thú.
Trang web được giới hạn độ tuổi