Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU TUDIN BORDEAUX

350.000₫
|
Viết nhận xét
THÔNG SỐ KỸ THUẬT Thông số sản phẩm Mã sản phẩm Chateau Tudin Bordeaux  Xuất xứ Vang Pháp Màu sắc Đỏ Loại rượu/Thành phần Vang đỏ Nồng độ cồn 13% Dung tích 750ml Cách dùng Dùng ngon nhất ở 15-16 độ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU TUDIN BORDEAUX Về mặt kiểu dáng, chúng thể hiện...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số sản phẩm
Mã sản phẩm Chateau Tudin Bordeaux 
Xuất xứ Vang Pháp
Màu sắc Đỏ
Loại rượu/Thành phần Vang đỏ
Nồng độ cồn 13%
Dung tích 750ml
Cách dùng Dùng ngon nhất ở 15-16 độ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU TUDIN BORDEAUX

Về mặt kiểu dáng, chúng thể hiện nhiều hương vị sắc nét hơn và ít vị trái cây. Rượu vang Pháp Chateau Tudin Bordeaux 2013 tinh tế và thanh lịch.

Bordeaux là vùng sản xuất rượu vang lớn nhất ở Pháp. Nó bao gồm hai khu vực – Vườn nho Trái và Phải. Cả hai đều nằm ở trung tâm cửa sông Gironde và được phân chia bởi các chi lưu sông Garonne và sông Dordogne.

Trong khi Vườn bên phải sản xuất các hỗn hợp chủ yếu là Merlot. Vườn còn lại sản xuất chủ yếu là Cabernet Sauvignon.

Bordeaux đỏ được gọi là terroir (nếu bạn thích rượu vang Pháp, bạn sẽ nghe thấy thuật ngữ này rất nhiều). Terroir là một cách súc tích để xác định một khu vực cụ thể dựa trên đất đai. Nơi có khí hậu và tập thể của các thế hệ của những người đã làm ruộng đất.

Kết hợp đồ ăn: thích hợp dùng với các món ăn có nhiều gia vị hoặc món ăn từ thịt đỏ như beaf steak (bít-tết), thịt bò, thịt cừu, thịt thú rừng với nước xốt đậm đà...

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: