Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG PHÁP LÉANDRE RED BLEND-giá lẻ như giá buôn

450.000₫
|
Viết nhận xét
Nồng độ ;14%  Xuất xứ : pháp  quy cách :1t/6c  KHÁI QUÁT VỀ RƯỢU VANG LÉANDRE RED BLEND Rượu Vang Pháp Leandre Red Blend là một mẫu rượu chát đỏ khô được làm cho từ nho Merlot và Cabernet Sauvignon. Vào cuối vụ thu hoạch, quả...

Nồng độ ;14%

 Xuất xứ : pháp 

quy cách :1t/6c 

KHÁI QUÁT VỀ RƯỢU VANG LÉANDRE RED BLEND

Rượu Vang Pháp Leandre Red Blend là một mẫu rượu chát đỏ khô được làm cho từ nho Merlot và Cabernet Sauvignon. Vào cuối vụ thu hoạch, quả mọng trải qua công đoạn tráng men cổ điển cho rượu. Và sẽ được được ủ trong suốt 12 tháng bằng cỗ áo gỗ sồi.

Chai vang đỏ Pháp Leandre Red Blend là kết quả của giai đoạn khiến việc siêng năng của những nhà chế tạo rượu, kết hợp rộng rãi năm kiến ​​thức và kinh nghiệm. Đặc tính của các giống nho nổi tiếng, được hài hòa theo 1 cách đặc biệt, cho phép tính cá nhân của rượu vượt ra ngoài cảm giác của hương vị.

MÔ TẢ HƯƠNG VỊ CỦA RƯỢU VANG ĐỎ LÉANDRE RED BLEND

Chai Vang Léandre Red Blend có màu ruby ​​đậm. Hương thơm thanh tao của rượu cho thấy gợi ý của anh đào, nho, mận và gia vị. Rượu thể hiện hương vị tròn trịa, kết hợp với kết cấu mượt mà như nhung, các nốt hương của quả lý chua, mứt mận, anh đào và morocco, mang độ chua cân bằng và dư vị kéo dài

KẾT HỢP ẨM THỰC

Kết hợp sở hữu : những cái giết đỏ, thịt nguội, giết thịt trắng nướng và pho mát trưởng thành. Thêm vào ấy bạn mang thể kèm theo 1 số món ăn với mùi vị hấp dẫn như giết mổ nướng ba chỉ, khuông cừu nướng, giết đỏ phi lê….

PHỤC VỤ

Để mang tới hương vị lý tưởng nhất cho chai vang thì trước nhất lúc thưởng thức rượu bạn cần mua hiểu vì điều kiện nhiệt độ thưởng thức chúng ra sao và buộc phải kết hợp có món ăn như thế nào?

Điều quan trọng lúc thưởng thức rượu vang là hãy chú ý tới nhiệt độ. Không buộc phải ướp rượu quá lạnh hoặc để rượu quá ấm. Nhiệt độ lý tưởng là 15-18 độ C. Ướp rượu trong xô đá 10-15 phút hoặc ướp lạnh 30 phút-1 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh.

Nên lắc đều ly trên tay lúc thưởng thức.

Kết hợp với : những loại làm thịt đỏ, giết nguội, giết mổ trắng nướng và pho mát trưởng thành

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: