Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Pháp Sélection “Laurence Féraud” Cotes de Rhone

450.000₫
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Pháp Nồng độ: 13.5% Vol. Quy cách: 750ml x thùng 6 chai. Giống nho: Blend Màu sắc: Đỏ Vang Pháp chính hãng Sélection “Laurence Féraud” Cotes de Rhone là dòng rượu vang đỏ trộn cao cấp được làm từ những trái nho thượng hạng....

Xuất xứ: Pháp

Nồng độ: 13.5% Vol.

Quy cách: 750ml x thùng 6 chai.

Giống nho: Blend

Màu sắc: Đỏ

Vang Pháp chính hãng Sélection “Laurence Féraud” Cotes de Rhone là dòng rượu vang đỏ trộn cao cấp được làm từ những trái nho thượng hạng. Rượu đến từ nhà sản xuất Domaine du Pegau, thương hiệu làm rượu hàng đầu làng Châteauneuf‐du‐Pape, được điều hành bởi hai cha con Laurence và Paul Féraud. Chai rượu đã thể hiện xuất sắc truyền thống làm rượu và chất lượng nguyên liệu làm rượu ở thung lũng Rhone. Nho được thu hoạch từ những gốc nho nhiều năm tuổi ở vùng Cotes de Rhone trù phú, nổi tiếng cho ra đời những chai rượu vang ngon nhất nước Pháp. Tỷ lệ nho làm nên chai rượu vang đỏ Sélection “Laurence Féraud” Cotes de Rhone là 80% Syrah và 20% Grenache. Chỉ cần hai giống nho này đã làm nên làn rượu màu đỏ ruby thẫm hấp dẫn. Rượu có cấu trúc tốt và toả ra hương thơm từ các loại quả vỏ đen và đỏ như anh đào, mận, mâm xôi cùng gia vị phong phú. Rượu có vị hoa quả quyện cùng tannin êm mượt, để lại dư vị lâu trôi.

Rượu vang Sélection “Laurence Féraud” Cotes de Rhone

Xem thêm: Vang bịch nhập khẩu các loại

Quy trình làm nên vang Pháp Sélection “Laurence Féraud” Cotes de Rhone là hoàn toàn truyền thống. Nho được bỏ cuống hoàn toàn, sau đó được lên men 18 ngày dưới nhiệt độ kiểm soát trong các thùng xi măng truyền thống. Rượu hoàn toàn không lên men trong thùng gỗ sồi, tạo nên hương vị khác biệt so với những chai rượu vang đỏ trộn khác.  Vang đỏ giá rẻ Sélection “Laurence Féraud” Cotes de Rhone là bạn đồng hành tuyệt vời cho rất nhiều các món ăn, từ các món thịt nướng cho tới rau củ. Hương vị của rượu đặc biệt hợp với các món dùng thảo mộc và gia vị Địa Trung Hải thơm ngon.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: