Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Ý Rubinum 17 750ml/17%

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Giống nho: 100% Primitivo Xuất xứ: Manduria - Italia Tuổi thọ vùng trồng nho: 45/50 năm Phương pháp trồng trọt: bush-trained (trồng nho theo trụ và theo hàng : đảm bảo chế tạo cho mỗi trụ nho lượng dinh dưỡng và ánh sáng mặt trời phù hợp) Số lượng...

Giống nho: 100% Primitivo

Xuất xứ: Manduria - Italia

Tuổi thọ vùng trồng nho: 45/50 năm

Phương pháp trồng trọt: bush-trained (trồng nho theo trụ và theo hàng : đảm bảo chế tạo cho mỗi trụ nho lượng dinh dưỡng và ánh sáng mặt trời phù hợp)

Số lượng gốc nho trên mỗi hecta: 6000

Sản lượng trên mỗi hecta: 40/50 tạ

Thu hoạch: thu hoạch bằng tay, vào khoảng thời gian từ ngày 15-30 /tháng 10.

Ngâm ủ: trong thùng thép ko gỉ - nghỉ trong chai đặt trong hầm ruouvang khoảng 6 tháng trước khi lưu thông.

Hàm lượng cồn: 17% Vol.

THƯỞNG THỨC

Màu: Đỏ ruby - ánh cam 

Hương: hương sô cô la đen và quả mận khô, mứt hoa quả

Vị: Một chút ngọt khởi đầu, xen lẫn tannin xốp mềm êm ái, hậu vị khá lâu dài, đậm vị quả mọng chín, có vị chát cân bằng, mềm mượt và tròn trịa

Nhiệt độ: 18-20°C, giót ra bình decanter 30 – 40 phút trước khi uống

Thực phẩm: Bò nướng, làm thịt cừu nướng...và pho mát, các loại gia cầm nướng, hấp…

Rubinum 17 - là một dòng vang Primitivo theo truyền thống, nho được thu hoạch trễ hơn bình thường, nho đã vô cùng chín và đạt tỉ lệ đường vô cùng cao, phải lúc lên men sẽ đạt độ cồn 17%Vol, vang hoàn toàn được trải qua quá trình lên men tự nhiên, ở nhiệt độ được kiểm soát. Một chiếc vang thích hợp cho các bữa tiệc sang trọng, nhẹ nhàng, im tĩnh.. 

Cam kết 100% hàng chính hãng - Nhập khẩu nguyên chai

Rubinum 17 được sản xuất từ vùng trồng nho với tuổi thọ từ 45 đến 50 năm sở hữu phương pháp trồng nho theo trụ và hàng đảm bảo hấp thụ gần như dinh dưỡng và ánh sáng mặt trời để nho phát triển rẻ mang chất lượng cao nhất với thể. 

Trên mỗi hecta ở các vùng trồng nho sẽ mang khoảng 6000 gốc nho và được thu hoạch thủ công, đảm bảo chỉ tiêu về sản lượng để phân phối tới thị trường. Sau khi được thu hoạch đều đặn vào nửa cuối tháng 10 hằng năm, rượu sẽ được ủ trong cỗ áo rượu bằng thép ko gỉ khoảng 6 tháng trước lúc đưa ra thị trường.

Rubinum 17 là chiếc rượu chát hoàn toàn với hương vị truyền thống và đạt nồng độ cồn 17% sau khi bác cất trọn vẹn 6 tháng và trải qua quá trình lên men hoàn toàn tự nhiên. Đây là mẫu rượu ưng ý để sử dụng cho các buổi tiệc nhẹ nhàng, lãng mạn và sang trọng.

 

Thông tin về Rượu Vang Ý RUBINUM 17

Loại: Vang đỏ

NSX: Soloperto

Giống nho: Primitivo,

Năm thu hoạch: 2016

Dung tích: 750ml

Màu: Đỏ ruby – ánh cam

Độ cồn:17 %

Hương vị: Mang hương vị tự nhiên và nồng nàng của quả mận khô hoà quyện cùng socola. Đồng thời, rượu cũng xen lẫn chút vị đắng của tannin êm ái, hương vị đọng lại cuối cùng chính là vị nồng đậm của hương hoa quả, vị chát thăng bằng và tròn trịa. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: