Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Santa Rita 3 Tres Medallas

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Giới thiệu rượu chát 3 Tres Medallas Santa Rita Cabernet Sauvignon 🎖 Dòng rượu nho Tres Medallas suy tôn lịch sử, truyền thống và những giải thưởng được trao cho Viña Santa Rita. Đó là loại loại rượu chát đặc thù...

Giới thiệu rượu chát 3 Tres Medallas Santa Rita Cabernet Sauvignon

🎖 Dòng rượu nho Tres Medallas suy tôn lịch sử, truyền thống và những giải thưởng được trao cho Viña Santa Rita. Đó là loại loại rượu chát đặc thù để kỷ niệm ba huy chương do International Wines & Spirits Competition trao tặng cho hãng trong các năm 1980.

3 Tres Medallas Santa Rita Cabernet Sauvignon

Viña Santa Rita được xây dựng thương hiệu vào năm 1880 bởi Don Domingo Fernández Concha, thương lái tượng trưng bậc nhất thời bấy giờ. Don Domingo đã có những giống nho hảo hạng nhất của Pháp đến vùng đất trù phú của Thung lũng Maipo, cộng mang trang bị chuyên dụng và hàng ngũ các nhà cung cấp rượu hàng đầu từ Pháp. Chính ông đã góp phần phương pháp mạng hoá phương thức cung cấp rượu chát trong nước và với lại những kết quả ngoạn mục, thay đổi bộ mặt rượu nho Chile.

Chi tiết về rượu chát 3 Tres Medallas Santa Rita Cabernet Sauvignon

  • Xuất Xứ: Chile
  • Thương hiệu: Santa Rita
  • Vùng sản xuất: Central Valley
  • Loại Vang: Rượu vang đỏ
  • Giống Nho: Cabernet Sauvignon
  • Nồng Độ: 13% vol
  • Dung Tích: 750 ml
  • Màu Sắc: Màu đỏ ruby
  • Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất lúc uống ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C.
  • Quy Cách: thùng 6 chai

Vang Santa Rita đỏ

Mô tả hương vị rượu vang 3 Tres Medallas Santa Rita Cabernet Sauvignon

Rượu vang 3 Tres Medallas Cabernet Sauvignon với màu đỏ vô cùng tươi sáng và sống động mang ánh tím hắt trên thành ly. Hương thơm nồng thắm của trái cây đỏ gợi nhớ đến mận và mâm xôi với một chút vani, kẹo bơ cứng và caramel được phát triển trong gỗ sồi Pháp và Mỹ. Trên vòm miệng, tannin vừa thân thiện vừa mạnh mẽ, và chấm dứt kéo dài, tươi mát và dai dẳng.

Giới thiệu về hãng rượu vang Santa Rita

3 Tres Medallas Santa Rita Cabernet Sauvignon

Santa Rita là loại tên ko còn xa lạ khi nói đến những hãng rượu vang nổi danh hàng đầu Chile. Đây là một nhà khiến cho vang mang uy tín và vô cùng danh giá của vùng Maipoe. Rượu vang Santa Rita có vẻ bề ngoài sang trọng, nhãn hàng uy tín và chất lượng vô cộng tuyệt vời, chính vì vậy rượu siêu được người dùng ưa chuộng.

Santa Rita, sở hữu lịch sử có mặt trên thị trường từ 1880, luôn được coi là 1 trong các nhà cung cấp rượu vang được kính trọng nhất của Chile. Chất lượng và sự tuyệt hảo của rượu chát Santa Rita thường xuyên được đánh giá cao bởi tập san danh tiếng của Bắc Mỹ Wine & Spirits. Hơn thế nữa, Santa Rita còn được bình tậu đến 10 lần là “NHÀ SẢN XUẤT RƯỢU CỦA NĂM” song song cũng là một trong 3 nhà rượu xuất hiện trên tập san danh giá Hall of Fame.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: