Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Santo Morraga

165.000₫
|
Viết nhận xét
Rượu Vang Santo Morraga Rượu Vang Santo Morraga Chile 2018 Rượu Vang Santo Morraga Cabernet Sauvignon có màu đỏ đậm hấp dẫn & trẻ khỏe. Rượu vang dễ uống với mùi vị trái cây thăng bằng hậu vị có độ chua chua thanh...

Rượu Vang Santo Morraga

Rượu Vang Santo Morraga Chile 2018

Rượu Vang Santo Morraga Cabernet Sauvignon có màu đỏ đậm hấp dẫn & trẻ khỏe. Rượu vang dễ uống với mùi vị trái cây thăng bằng hậu vị có độ chua chua thanh nhẹ dịu nhưng rất chi là quyễn rũ.

Vang Santo Morraga
Khi uống một ngụmm rượu vang bạn sẽ ấn tượng bởi sự mạnh mẽ, đầy đặn của loại rượu vang Chile này. nếu bạn kết hợp rượu vang Santo Morraga Cabernet Sauvignon với các loại thịt đỏ, gia cầm rang, mì ống với nước sốt kem và pizza sẽ cải tiến vượt bậc chai rượu lên một nấc cao hơn nữa. nhiệt độ lí tưởng để trước khi bạn thưởng thức chai rượu vang này là từ 16-18 độ.

Rượu Vang Santo Morraga chiết khấu cao

Rượu Vang Chile Santo Morraga nhận được nhiều lời khen ngợi tốt từ phía người sử dụng và các chuyên gia nghiên cứu & đánh giá về rượu vang. có tương đối nhiều điểm độc đáo và khác biệt về chất lượng, thậm chí nổi bật hơn cả rượu vang được sản xuất từ những nước có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời khác bởi những Nguyên Nhân sau:

  •  Thứ nhất là : vì địa lý và khí hậu, Chile nằm kẹp giữa dãy núi Andes & biển thái bình dương, vị trí địa lý vừa tập trung được rất nhiều ánh nắng mặt tròi, vừa có những cơn gió thổi mạnh từ Thái Bình Dương giúp cho nhiệt độ được điều hoà, cùng sự che chở bao bọc thoải mái và tự nhiên của vùng núi Andes đã tạo nên các loại nho dành được điều kiện hoàn hảo để phát triển
  •  Thứ hai là : Chile có lượng mưa hiếm hoi (từ tháng 11 tháng 12 cho tới hết mùa thu hoạch nho). cơn mưa ít vào vụ thu hoạch để cho nước trong trái nho ngọt đậm đặc hơn nhiều ở nhiều vùng khác ở Âu lục

Không chỉ có thế, ở Chile sự cách biệt về nhiệt độ giữa ban ngày và đêm tối rất cao, hoàn toàn có thể lên đến 20 độ C làm cho nho có mùi thơm rất đặc trưng. chính vì vậy mà rượu vang Chile có hương vị tuyệt vời và độc đáo và khác biệt.

Quý khách có nhu cầu mua hàng số lượng lớn xin liên hệ số điện thoại Hotline : 0947499093để được tư vấn và chiết khấu cao cho đơn hàng .

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: