Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Sủi Leonia Pomino Spumante Rosé

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu với màu hồng nhạt hoàn hảo mang phản xạ màu đồng lấp lánh. Rượu có tới sự rét mướt của hương trái cây chan chứa mang các nốt hương từ mâm xôi, anh đào đen và nho, hòa quyện...

Rượu với màu hồng nhạt hoàn hảo mang phản xạ màu đồng lấp lánh. Rượu có tới sự rét mướt của hương trái cây chan chứa mang các nốt hương từ mâm xôi, anh đào đen và nho, hòa quyện cùng thoáng hương cam quýt, đặc trưng là bưởi hồng. Vị rượu tươi mới, dày khoáng, dư vị thơm ngậy như bánh ngọt kéo dài đầy lưu luyến.

 

GIỐNG NHO

PINOT NOIR

 

LOẠI VANG

RƯỢU VANG SỦI

 

NHÀ SẢN XUẤT

MARCHESI FRESCOBALDI

 

NỒNG ĐỘ

12.5% ABV*

 

QUỐC GIA

VANG Ý (ITALY)

 

DUNG TÍCH

750ML

Castello Pomino – Viên ngọc ẩn mình tại Tuscany

Khu đất xinh đẹp Castello Pomino từ năm 1716 đã được Đại Công tước Cosimo III de’ Medici lựa chọn là một trong 4 vùng lãnh thổ phù hợp nhất ở Tuscany để sản xuất rượu vang chất lượng cao, cùng với Chianti, Carmignano và Val d’Arno di Sopra. Castello Pomino được ví như một viên ngọc ẩn giấu, lộ diện với bất kỳ ai băng qua khu rừng đầu tiên của dãy núi Florentine, với những cây dây leo leo lên độ cao 700 mét, được bao quanh bởi cây sequoias, cây linh sam và cây hạt dẻ.

Điền trang Pomino duyên dáng tại Tuscany 
Điền trang Pomino duyên dáng tại Tuscany

Niên vụ đặc biệt 2017 của rượu vang Pomino

Năm 2017 sẽ được ghi nhớ trong lịch sử là một năm mưa khan hiếm. Tại Castello Pomino, mùa đông và mùa xuân khá khô hạn. Ngoại trừ tháng giêng khắc nghiệt, nhiệt độ không có gì bất thường trong mùa vụ năm đó. Chồi non vẫn vươn mình thức dậy sau kỳ nghỉ đông vào những ngày cuối tháng 3 và bất chấp sự quay trở lại của không khí lạnh khi nhiệt độ xuống  0°C vào tháng 4, các chồi non không bị hư hại và bắt đầu phát triển nhanh chóng vào tháng 5. 

Việc thiếu nước trong mùa hè đã tạo điều kiện cho chùm hoa phát triển khỏe mạnh. Thổ nhưỡng đặc trưng tại Pomino cùng công tác quản lý và làm đất tối ưu của những nghệ nhân trồng nho lành nghề đã bảo vệ cây trồng khỏi áp lực về nước, tạo nên những trái nho chất lượng ổn định để khẳng định danh tiếng rượu vang Pomino. 

Rượu vang hồng Leonia Rosé 2017 đã có mặt tại hệ thống WINECELLAR.vn
Rượu vang hồng Leonia Rosé 2017 đã có mặt tại hệ thống WINECELLAR.vn

Hương vị rượu vang hồng Leonia Pomino Spumante Rosé 2017

Vang hồng Leonia rosé 2017 có màu hồng nhạt tuyệt vời với phản xạ màu đồng lấp lánh. Rượu mang đến sự ấm áp của hương trái cây tràn ngập với các nốt hương từ mâm xôi, anh đào đen và nho, hòa quyện cùng thoáng hương cam quýt, đặc biệt là bưởi hồng. Vị rượu tươi mới, dày khoáng, dư vị thơm ngậy như bánh ngọt kéo dài đầy lưu luyến. 

Leonia Pomino Spumante Rosé 2017 là dòng vang hồng đại diện cho quyết tâm theo đuổi con đường mới của những nhà sáng lập và điều hành của Pomino. Được truyền cảm hứng từ bà cố Leonia – người đã trồng những cây nho Pháp đầu tiên tại Pomino, dòng vang sủi Leonia Rosé cũng mang những nét tươi tắn, thanh lịch, đầy sáng tạo, là một trải nghiệm vang hồng xuất sắc mà bất cứ tín đồ nào cũng phải thử một lần. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: