Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG SỦI VILLA SANDI NERO ASOLO PROSECCO SUPERIORE DOCG EXTRA BRUT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Loại rượu: Rượu vang nổ  Quốc gia: Ý  Khu vực: PRrOSECCO  Thương hiệu: VILLA  Đặc điểm thử nếm: Màu vàng rơm vô cùng nhạt và bọt mịn. Hương thơm trái cây đậm đà, hương dễ chịu và thanh lịch. Vang sủi tươi, khá ngọt và mềm...

Loại rượu: Rượu vang nổ 

Quốc gia: Ý 

Khu vực: PRrOSECCO 

Thương hiệu: VILLA 

Đặc điểm thử nếm:

Màu vàng rơm vô cùng nhạt và bọt mịn. Hương thơm trái cây đậm đà, hương dễ chịu và thanh lịch. Vang sủi tươi, khá ngọt và mềm mại ở vòm miệng, hậu vị thơm ngon kéo dài và hài hòa.

Kết đôi: Tuyệt vời như 1 món khai vị, hài hòa phải chăng với các món cá được ướp mang các mẫu thảo mộc và các món first course làm cho từ thảo mộc.

Thông tin nhà sản xuất:

D.O.C.G. ‘Asolo Prosecco’ nằm trong vùng Veneto, phía bắc Venice, thuộc tỉnh giấc Treviso trên những ngọn đồi Montello và Colli Asolani dưới chân dãy núi Dolomites. Các vườn nho được chứng nhận "Biodiversity Friend".

Villa Sandi - viên ngọc nhóng nhánh được bảo vệ bởi các ngọn đồi Marca Trevigiana. Villa Sandi là một kiệt tác theo phong phương pháp Palladian sở hữu từ năm 1622. Trụ sở nhà rượu tọa lạc tại một vùng nông thôn màu mỡ, nơi mang các cánh đồng và trang trại lâu đời, có đậm dấu ấn lịch sử địa phương. Thiên nhiên và kiến trúc kết hợp hoàn toàn với nhau, là nơi con người và thiên nhiên hòa hợp sở hữu nhau.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: