Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG TALO NEGROAMARO

420.000₫
|
Viết nhận xét
oại vang:Vang đỏ Vùng:Puglia Xuất xứ:Ý Phân hạng:IGP Giống nho:Negroamaro Niên vụ:2017 Thời gian ủ:6 tháng Đóng chai:Nút bần Dung tích:750ml Nồng độ:13.5%   MÔ TẢ CHI TIẾT Rượu vang Ý Talo Negroamaro (vintage 2017) của hãng San Marzano Khu vực sản xuất:  Nho được trồng ở San Marzano, Salento, Puglia miền nam nước Ý....
  • oại vang:Vang đỏ
  • Vùng:Puglia
  • Xuất xứ:Ý
  • Phân hạng:IGP
  • Giống nho:Negroamaro
  • Niên vụ:2017
  • Thời gian ủ:6 tháng
  • Đóng chai:Nút bần
  • Dung tích:750ml
  • Nồng độ:13.5%
 

MÔ TẢ CHI TIẾT

Rượu vang Ý Talo Negroamaro (vintage 2017) của hãng San Marzano

Khu vực sản xuất:  Nho được trồng ở San Marzano, Salento, Puglia miền nam nước Ý. Khu vực này cao hơn 100 mét so với mực nước biển và có lượng mưa thấp vừa. Đất ở đây là đất sét và khá mỏng.

Giống nho Negroamaro là giống nho với vỏ ngoài đen đã gắn liên với vùng Puglia ở Nam Ý trong hơn 1.500 năm trời và được thu hoạch vào giữa tháng 9.

Rượu vang Falo Negroamaro sau khi lên men được ủ 6 tháng trong thùng gỗ sồi.

Giá tham khảo Vang Talo Malvasia Nera và Falo Verdeca: 440,000VND.

THƯỞNG THỨC

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Phối với thức ăn: Các loại thịt đỏ như cừu, bò, phô mai, thịt nguội,... và nhiều món ăn VN khác phù hợp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: