Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG TAY BAN NHA SANCARLOS

175.000₫
|
Viết nhận xét
Rượu Vang San Carlos là dòng rượu vang Tây Ban Nha, rượu vang được sản xuất theo phương pháp hiện đại những vẫn tạo nên chai rượu có chất lượng tương đối tốt phù hợp với các dòng rượu vang rẻ...

Rượu Vang San Carlos là dòng rượu vang Tây Ban Nha, rượu vang được sản xuất theo phương pháp hiện đại những vẫn tạo nên chai rượu có chất lượng tương đối tốt phù hợp với các dòng rượu vang rẻ tiền trên thị trường.

Thông tin Rượu Vang San Carlos:

Rượu Vang San Carlos Làm Quà Biếu Tết

Rượu vang San Carlos là một sản phẩm rượu vang của Công ty Cherubino Valsangiacomo S.A, đây là một công ty lớn có thương hiệu nổi tiếng và lâu đời tại Tây Ban Nha.

Nguồn gốc của Cherubino Valsangiacomo có từ năm 1831, ở Thụy Sĩ. Năm đó, Vittore Valsangiacomo thành lập một nhà máy rượu mang tên mình ở Chiasso, bang Ticino của Thụy Sĩ, bên cạnh biên giới với Ý.

Đây là nhà máy rượu đầu tiên của gia đình. Vào cuối thế kỷ 19, con trai của ông là Cherubino Valsangia quyết định mở một công ty xuất khẩu rượu ở Valencia và Alicante, bị thu hút bởi điều kiện hậu cần của các cảng và trái cây tuyệt vời của vùng đất này. Cherubino, giống như cha của mình, đặt tên của mình cho các nhà máy rượu.

Đặc Điểm Rượu Vang San Carlos

 

Rượu Vang San Carlos có mùi thơm của hoa quả chín mọng , với hương vị của quả đen và cây dâu đất khiến tạo lên 1 chai rượu vang giá rẻ nhưng cũng mang lại đầy đủ yếu tố của chai vang ngon.

Rượu Vang San Carlos nằm trong phân khúc rượu vang giá rẻ phù hợp với các đơn vị mua biếu làm quà tết 2021 cho nhân viên của công ty hoặc quà tặng cho đối tác.

Rượu được uống ngon nhất khi để ướp lạnh ở Nhiệt độ 16 – 18 độ C. Dùng kết hợp với các loại thịt đỏ, pho mát dây, và quả ô liu muối sẽ tạo nên hương vị tốt nhất cho bữa ăn.

Sản phẩm hiện có tại Website : https://ruoubianhapkhau.vn
Quý khách có nhu cầu cần tư vấn hay đặt hàng số lượng vui lòng xin liên hệ :
Hotline: 0947499093 (Gọi hoặc SMS Zalo)
Email: RUOUBIANHAPKHAU102@GMAIL.COM

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: