Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Úc Neldner Road Eden Valley Steinert Riesling 2022

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu với hương thơm mãnh liệt của việt quất, mứt dâu đen và sốt ô liu mang những nốt hương tinh tế của than chì và hắc ín. Vị rượu căng tràn sở hữu cấu trúc mềm mại, miêu tả các...

Rượu với hương thơm mãnh liệt của việt quất, mứt dâu đen và sốt ô liu mang những nốt hương tinh tế của than chì và hắc ín. Vị rượu căng tràn sở hữu cấu trúc mềm mại, miêu tả các nốt hương tinh tế của xạ hương, vani, để lại dư vị ấn tượng, mạnh mẽ.

Dung tích

DUNG TÍCH

750ML

Giống nho

GIỐNG NHO

Loại vang

LOẠI VANG

Nhà sản xuất

NHÀ SẢN XUẤT

Nồng độ

NỒNG ĐỘ

15% ABV*

Quốc gia

QUỐC GIA

VANG ÚC

Neldner Road – nhãn hiệu rượu chát của bậc thầy vĩ đại Dave Powell

Khởi nghiệp từ các năm đầu thập niên 80, Dave Powell dành 40 năm để đeo đuổi những giấc mơ sản xuất rượu vang táo bạo khắp thung lũng Barossa ở Úc, miền bắc nước Ý và Thung lũng Rhone của Pháp. Hiểu biết, trải nghiệm và tâm huyết đã đưa tiếng tăm Dave Powell trở nên một trong các nhà sản xuất rượu vang vĩ đại nhất thế giới. Những dòng vang của Dave Powell luôn được xếp vào hàng ngon nhất toàn cầu và được tụng ca có phong vị cổ điển xứng tầm biểu tượng của thế kỷ.

Dave Powell – bậc thầy rượu nho vĩ đại

Kể từ lúc có mặt trên thị trường thương hiệu thứ nhất của mình vào năm 1994, Dave Powell đã phân phối ra các loại rượu vang chất lượng được giới chuyên môn kiểm tra cực kỳ cao bởi tính bản địa và phong cách mạnh mẽ, độc đáo. Điểm trung bình cho mọi những loại rượu vang của một vườn nho mà Dave đã thực hành là hơn 96 điểm, theo đánh giá của The Wine Advocate.

Cùng có thương hiệu Powell & Son xây dựng thương hiệu cộng con trai Callum, Neldner Road là nhà máy rượu vang được điều hành và cung cấp trực tiếp bởi Dave Powell. Lấy tên con đường mà gia đình đang sinh sống để đặt tên cho nhãn hiệu của riêng mình, Dave Powell với trong mình hoài bão về những dòng rượu vang thấm đẫm phong vị vùng đất quê hương Barrosa nước Úc.

Hương vị Neldner Road Herrmann Shiraz 2019

Neldner Road Herrmann Shiraz là dòng rượu vang đỏ được tuyển tậu từ những trái nho Shiraz trên thửa ruộng Herrmann. Nằm trong tiểu vùng Kalimna ở Tây Bắc Barossa, những cây nho 85 tuổi được trồng trên nền đất sét vàng, đất đá vôi xám, sở hữu đến hương thơm nồng nàn nhưng ko hề gắt gỏng, trình bày mạnh mẽ hương thơm từ socola và trái cây mọng đen với chất vị tannin rắn rỏi bên dưới. Đây cũng là vùng đất trồng nho chất lượng thường được tuyển chọn để góp mặt trong phổ biến loại rượu vang Barossa nổi tiếng.

Vang đỏ Neldner Road Herrmann Shiraz 2019 ấn tượng, cá tính

Rượu mang hương thơm mãnh liệt của việt quất, mứt dâu đen và sốt ô liu có những nốt hương tinh tế của than chì và hắc ín. Vị rượu căng tràn mang cấu trúc mềm mại, thấm đẫm những nốt hương tinh tế của xạ hương, vani. Được Robert Parker kiểm tra 98/100 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: