Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Úc Torbreck Cuvée Juveniles

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Hương thơm từ hoa, trái cây đỏ mọng nước cùng chút cay nồng của gia vị và thảo mộc kiểu Á. Vị chát đầy đặn, cân bằng, hậu vị êm ái thể hiện tiềm năng lưu trữ trong nhiều năm. GIỐNG...

Hương thơm từ hoa, trái cây đỏ mọng nước cùng chút cay nồng của gia vị và thảo mộc kiểu Á. Vị chát đầy đặn, cân bằng, hậu vị êm ái thể hiện tiềm năng lưu trữ trong nhiều năm.

GIỐNG NHO:Blend 

 

LOẠI VANG:Đỏ 

 

QUỐC GIA

Vang Úc

NHÀ SẢN XUẤT

NỒNG ĐỘ

14.5% ABV*

DUNG TÍCH:750ml

Hương vị rượu vang đỏ Torbreck Cuvée Juveniles

Rươu vang đỏ Torbreck Cuvée Juveniles được pha trộn từ những giống nho với tỉ lệ 45% Grenache, 36% Mataro, 17% Carignan và 2% Counoise. Tất cả được tuyển chọn từ nhiều vườn nho khác nhau, trong đó có những gốc nho già có tuổi thọ lên tới 150 năm.

Rượu lan tỏa những hương thơm nổi bật từ hoa, trái cây đỏ mọng nước như anh đào dại, lựu, nho đỏ và các loại thảo mộc. Việc bổ sung các giống nho từ Rhone như Counoise và Carignan tạo thêm hương vị phức hợp thơm ngon và cay nồng, hòa quyện cùng hương thơm Mataro với hương thịt bò khô và gia vị kiểu Á.

Khi thưởng thức, cảm nhận chất vị có kết cấu vừa phải với vị chua cân bằng, tươi mát của trái cây. Vị chát rắn rỏi để lại chiều sâu trong hậu vị. Rượu có thể kết hợp với nhiều món ăn bao gồm các món ăn châu Á hoặc Mexico cay. Đây là dòng Rươu vang  ngon nhất được uống khi còn trẻ, cũng có thể lưu trữ và thưởng thức trong nhiều năm. 

Rượu vang đỏ Torbreck Cuvée Juveniles 2022 có hương vị phức hợp, hòa quyện
Rượu vang đỏ Torbreck Cuvée Juveniles có hương vị phức hợp, hòa quyện

Thông tin niên vụ rượu vang

Niên vụ nhìn chung là một năm có những điều kiện thời tiết thuận lợi để cây nho phát triển tại thung lũng Barossa. Mùa đông với mức nhiệt cao hơn một chút so với trung bình, lượng mưa lớn bù đắp lại cho mùa thu khô hạn là một trong những thuận lợi giúp những tán cây đầy ắp và cây nho khỏe mạnh cho vụ thu hoạch. Tuy nhiên, hiện tượng mưa đá dữ dội diễn ra ở một số nơi của thung lũng vào cuối tháng 10 dẫn đến sản lượng trung bình thấp hơn so với mọi năm.

Mùa hè khá ôn hòa với rất ít ngày nhiệt độ trên 30 độ. Quá trình chín chậm trong điều kiện mát hơn đã tạo ra niên vụ nho nhẹ nhàng và sâu lắng, dẫn đến rượu vang có vị chua tự nhiên cao hơn, màu sắc phong phú và vị chát mượt mà.

Niên vụ 2022 có những điều kiện thời tiết thuận lợi để cây nho phát triển tại thung lũng Barossa. 
Niên vụ có những điều kiện thời tiết thuận lợi để cây nho phát triển tại thung lũng Barossa.

Torbreck và triết lý làm vang theo đuổi sự hoàn hảo 

Kể từ khi thành lập năm 1994, Torbreck đã cam kết tạo ra rượu vang đỏ và trắng theo phong cách Rhone bằng cách sử dụng những vườn nho tuyệt vời tại thung lũng Barossa nước Úc. 

Họ tôn trọng nguồn gốc và truyền thống của khu vực này, với các cây nho được trồng từ năm 1840, bao gồm các giống như shiraz  Grenache và Mourvédre. Torbreck tập trung vào tiết chế sự can thiệp tới mức tối thiểu để tạo ra rượu vang đậm đà và có thể lưu trữ lâu năm. 

Nhà sản xuất Torbreck trân trọng đóng góp của những người trồng nho qua nhiều thế hệ và đã đầu tư để bảo vệ những vườn nho quý giá. Bằng việc xây dựng nhà máy rượu và dây chuyền đóng chai vào năm 2008, Torbreck đã cải thiện việc kiểm soát chất lượng. Hành trình vẫn còn dài, nhưng đội ngũ Torbreck luôn tự nhắc nhở một triết lý rằng những trái nho tốt nhất của Barossa và rươu vang úc  Torbreck tốt nhất vẫn chưa được tạo ra, vì vậy phải luôn luôn cố gắng và tận tâm hơn nữa. 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: