Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Úc Torbreck The Steading 2020

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nồng độ :15% xuất xứ :Úc quy cách :1t/6c Dung tích :750ml Giống nho : Blend Nhà sản xuất :Torbreck  Torbreck The Steading – Dòng vang biểu tượng của Torbreck The Steading thực sự là trái tim và linh hồn của torbereck , một dòng rượu vang thể...

Nồng độ :15%

xuất xứ :Úc

quy cách :1t/6c

Dung tích :750ml

Giống nho : Blend

Nhà sản xuất :Torbreck 

Torbreck The Steading – Dòng vang biểu tượng của Torbreck

The Steading thực sự là trái tim và linh hồn của torbereck , một dòng rượu vang thể hiện triết lý và niềm tin của nhà sản xuất trong việc bảo vệ và nuôi dưỡng các nguồn tài nguyên nho lâu đời của Thung lũng Barossa.

Rượu có nguồn gốc từ những cây nho Grenache, Mataro và shiraz  sống sót sau đợt bùng phát dịch bệnh phylloxera trên toàn thế giới vào những năm 1880. The Steading là kết quả của việc tình cờ phát hiện những mảnh nhỏ còn sót lại của các cây nho cổ thụ khô héo, một số cây đã tồn tại hơn một thế kỷ, và đã được nuôi dưỡng cẩn thận trở lại. Dòng rượu này thể hiện cam kết của Torbreck trong việc bảo vệ nguồn tài nguyên nho quý của Thung lũng Barossa.

Rượu vang úc  The Steading được tạo ra từ 45 nguồn trái cây khác nhau, một số từ vườn nho của họ và từ những người trồng trên cơ sở chia sẻ canh tác. Rượu được lên men riêng biệt và pha trộn sau khi đánh giá chất lượng của từng nguồn trái cây. Với hương vị đậm đà và kết cấu mượt mà, The Steading thể hiện những đặc điểm độc đáo của thổ nhưỡng Barossa. 

Torbreck The Steading - Dòng vang biểu tượng của Torbreck
Torbreck The Steading – Dòng vang biểu tượng của Torbreck

Quá trình trồng nho và sản xuất rượu vang tại Torbreck 

Tại Torbreck, quá trình trồng trọt và làm rượu vang trở thành một quy trình đặc biệt có sự hợp tác chặt chẽ với người nông dân địa phương tại thung lũng Barossa. Họ nắm bắt sự kết nối giữa thổ nhưỡng, khí hậu và kinh nghiệm trồng trọt để tạo ra những hương vị rượu vang độc đáo. 

Torbreck tập trung vào việc thu hoạch nho vào thời điểm quả có biểu hiện rõ nhất, giúp đạt được độ chín lý tưởng nhất. Nhà sản xuất thực hiện quá trình sản xuất  rượu vang với sự nhẹ nhàng và có chừng mực, giảm thiểu sự can thiệp của con người để bảo tồn tính toàn vẹn của từng khối nho đơn lẻ. Torbreck không sử dụng quá trình hoàn thiện hoặc lọc rượu, cho phép rượu vang trưởng thành tự nhiên theo thời gian để bộc lộ đúng nguồn gốc và cá tính thổ nhưỡng, thể hiện sự độc đáo của phong vị thung lũng Barossa.

Nhà sản xuất Torbreck theo đuổi quy trình làm vang gắn liền với môi trường tự nhiên 
Nhà sản xuất Torbreck theo đuổi quy trình làm vang gắn liền với môi trường tự nhiên

Hương vị rượu vang đỏ Torbreck The Steading 2020

Niên vụ 2020 là dấu hiệu cho thấy niên vụ thu hoạch từ những cây nho già để sản xuất rượu vang chất lượng cao đã thành công rực rỡ. rượu vang đỏ Torbreck The Steading 2020 lan tỏa hương thơm mãnh liệt của nho đỏ khô, quả lựu và dâu tằm. Các hương gia vị lôi cuốn như đinh hương, hồi, vỏ quế và hương đất quyện vào nhau, tạo nên sức hấp dẫn đầy quyến rũ. 

Khi thưởng thức, rượu có độ đậm đà với kết câu nhung mượt, tràn đầy hương vị trái cây màu đỏ, đi kèm với chút vị mặn ấn tượng. Vị chát bóng bẩy, mượt mà bao bọc, cuốn theo dư vị dài lâu, êm ái. Rượu kết hợp tuyệt vời với các món từ thịt gia cầm hoặc thịt heo quay kiểu Á, chinh phục nhiều chuyên gia và tín đồ yêu vang trên khắp thế giới.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: