Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Vina Maipo Cabernet Sauvignon Merlot

Liên hệ
|
Viết nhận xét
uất xứ: Central Valley Chile Quy cách: 750ml x thùng 12 chai. Nồng độ: 13,0% Giống nho: Cabernet Sauvignon Merlot Màu sắc: Vang đỏ Dòng vang đỏ này ở thung lũng Maipo luôn để lại dấu ấn trong lòng người thưởng thức, nhất là vang Vina Maipo khi chúng...

uất xứ: Central Valley Chile

Quy cách: 750ml x thùng 12 chai.

Nồng độ: 13,0%

Giống nho: Cabernet Sauvignon Merlot

Màu sắc: Vang đỏ

Dòng vang đỏ này ở thung lũng Maipo luôn để lại dấu ấn trong lòng người thưởng thức, nhất là vang Vina Maipo khi chúng sử dụng nho Cabernet Sauvignon và Merlot là hai giống nho chính hòa trộn vào nhau để cải thiện hương vị tốt nhất cửa vang. Sự pha trộn này may mắn nhận được sự ủng hộ của đất đai, khí hậu nên vang đỏ này khá rực rỡ với mùi trái cây.

Rượu vang Vina Maipo Cabernet Sauvignon Merlot

Sự tinh tế toát ra từ rượu vang Vina Maipo Cabernet Sauvignon Merlot làm rượu trở nên sang trọng và tao nhã hơn với sự bao quanh của mận đỏ và socola. Khi hương thơm trở nên sâu sắc và ngập tràn thì chúng kết thúc ở cuối vòm miệng khá dễ dàng và nhẹ nhàng. Lượng tannin trung bình không hề làm ảnh hưởng tới hương vị mà con tiếp thêm sức mạnh cho vang thể hiện bản thân. Mùi trái cây ngọt, anh đào và hạt tiêu trắng sắc nét làm người thưởng thức có phần kinh ngạc.

Rượu vang Vina Maipo Cabernet Sauvignon Merlot

Rượu Vina Maipo được đánh giá là phù hợp trong đám cưới, sinh nhật. Mùi thơm của rượu sẽ trở nên rõ ràng hơn nữa khi kết hợp với các món ăn từ mì ống. gia cầm và thịt cừu.

Bạn có thể xem thêm các dòng sản phẩm của nhà Vina Maipo khác tại đây.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: