Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG Ý AMARONE DELLA VALPOLICELLA DOCG

Liên hệ
|
Viết nhận xét
RƯỢU VANG Ý AMARONE DELLA VALPOLICELLA DOCG MARONE DELLA VAOLICELLA DOC VÙNG/ KHU VỰC VALPOLICELLA, VENETO. CÁC GIỐNG NHO 60% CORVINA , 35% RONDINELLA VÀ 5% MOLINARA. QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT NHO ĐỂ LÀM RƯỢU ĐƯỢC PHƠI KHÔ TRÊN KHAY TRONG ĐIỀU KIỆN THOÁNG KHÍ KHOẢNG 120 NGÀY. QUÁ TRÌNH NGÂM VỎ...

RƯỢU VANG Ý AMARONE DELLA VALPOLICELLA DOCG

MARONE DELLA VAOLICELLA DOC

VÙNG/ KHU VỰC
VALPOLICELLA, VENETO.

CÁC GIỐNG NHO
60% CORVINA , 35% RONDINELLA VÀ 5% MOLINARA.

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT
NHO ĐỂ LÀM RƯỢU ĐƯỢC PHƠI KHÔ TRÊN KHAY TRONG ĐIỀU KIỆN THOÁNG KHÍ KHOẢNG 120 NGÀY. QUÁ TRÌNH NGÂM VỎ PHẢI DIỄN RA TỪ BẢY ĐẾN TÁM NGÀY VÀ QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT PHẢI LÀM Ở NHIỆT ĐỘ THẤP. LÊN MEN KÉO DÀI VÀ CHẬM RÃI, TỪ BỐN ĐẾN SÁU TUẦN. SAU ĐÓ, ĐƯỢC Ủ TRONG THÙNG GỖ SỒI SLAVON 30-HECTOLITER (792 GALLON) HAI NĂM, VÀ THÊM SÁU THÁNG TRONG CHAI TRƯỚC KHI ĐƯA RA THỊ TRƯỜNG.

MÀU SẮC
ĐỎ THẠCH LỰU TƯƠI SÁNG

HƯƠNG
HƯƠNG THƠM KHOÁNG ĐẠT, CÓ NHIỀU TẦNG HƯƠNG NHƯNG RÕ NHẤT LÀ MÙI DÂU DẠI.

VỊ
MƯỢT MÀ, ĐẬM MÙI TRÁI CÂY SẤY KHÔ.

NHIỆT ĐỘ PHỤC VỤ
17°-18°C (63°-64°F).

MÓN ĂN ĐI KÈM
PHÙ HỢP VỚI THỊT NGUỘI, PHOMAI HOẶC THƯỞNG THỨC KHI KẾT THÚC BỮA ĂN.

NỒNG ĐỘ CỒN
15% VOL.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: