Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Ý Banfi Col Di Sasso Cabernet Sauvignon Sangiovese

Liên hệ
|
Viết nhận xét
uất xứ: Italia Giống nho: Cabernet Sauvignon Sangiovese Màu sắc: Vang đỏ Nồng độ: 12.5%Vol Quy cách: 750ml x thùng 12 chai Vang Col Di Sasso lớn lên ở đất nước Ý xinh đẹp, nơi vốn nổi tiếng về các loại rượu tốt góp phần phong...

uất xứ: Italia

Giống nho: Cabernet Sauvignon Sangiovese

Màu sắc: Vang đỏ

Nồng độ: 12.5%Vol

Quy cách: 750ml x thùng 12 chai

Vang Col Di Sasso lớn lên ở đất nước Ý xinh đẹp, nơi vốn nổi tiếng về các loại rượu tốt góp phần phong phú cho thị trường rượu vang. Lấy những trái nho Cabernet Sauvignon và Sangiovese từ vườn nho Hillside phía nam Tuscany. Vùng đất này có lượng đất sét lớn và độ thoát nước tốt nên những trái nho trồng ở đấy rất khỏe mạnh và cho nhiều trái ngon.

Vang Ý Banfi Col Di Sasso Cabernet Sauvignon Sangiovese

Nho Cabernet Sauvignon trồng rộng rãi ở Ý với làn da dày chúng tạo nên hương vị đậm đà có được từ hàm lượng tannin và axit cao. Sự mạnh mẽ trong hương vị khi kết hợp với nho Sangiovese khiến rượu Ý Col Di Sasso đầy hương vị của dâu tây, anh đào, mận, ớt chuông xanh và bạc hà. Ngoài ra, vị trà và mùi hương đất lúc ẩn lúc hiện qua từng ngụm cảm nhận. Khi hai giống nho này được kết hợp, Sangiovese có tác dụng làm mềm rượu và chúng bị Cabernet Sauvignon chi phối hương vị. Sau khi được lên men từ 6 đến 8 ngày, chúng được đem đi ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi nahừm khai thác mày sắc và hương vị cho rượu mà không gây cản trở cấu trúc tannin, duy trì được độ tươi thơm.

Màu đỏ ruby mạnh mẽ của rượu dai dẳng trên vòm miệng tạo nét ấn tương đọng lại khá lâu cho rượu. Sự tròn đầy của rượu vang đỏ này khi kết hợp với món ăn hợp cạ sẽ như một động lực thúc đấy độ ngon của cả rượu và thực phẩm. Vang Col Di Sasso đước dùng cùng các món ăn như bít tết, cá ngừ thái hành. Pho mat sẽ trở nên ngon hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: