Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Rượu vang Ý IL PASSO SEGRETO APPASSIMENTO ROSSO PUGLIA IGT-giá rẻ

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất Xứ ý  Vùng puglia Loại Vang vang đỏ  Giống Nho Malvasia Nera, Merlot, Negro Nồng Độ 15% Dung Tích 750ml Quy Cách 6c/thùng  Rượu vang Ý IL PASSO SEGRETO APPASSIMENTO ROSSO PUGLIA IGT Vùng: Puglia Xuất Loại vang: vang đỏ  Giống nho: Merlot, Negroamaro, Malvasia Nera Nồng độ: 15% Dung tích: 750ml Quy cách: 6 chai/thùng Nhà sản xuất: Caviro Xuất xứ: Ý Vùng khiến vang: Puglia...
Xuất Xứ

ý 

Vùng

puglia

Loại Vang

vang đỏ 

Giống Nho

Malvasia NeraMerlotNegro

Nồng Độ

15%

Dung Tích

750ml

Quy Cách

6c/thùng 

Rượu vang Ý IL PASSO SEGRETO APPASSIMENTO ROSSO PUGLIA IGT

Vùng: Puglia
Xuất Loại vang: vang đỏ 
Giống nho: Merlot, Negroamaro, Malvasia Nera
Nồng độ: 15%
Dung tích: 750ml
Quy cách: 6 chai/thùng

Nhà sản xuất: Caviro

Xuất xứ: Ý

Vùng khiến vang: Puglia IGT

Nồng độ: 15%

Giống nho: Negroamaro, Merlot, Black, Malvasia

Giải thưởng: n/a

 

 

Rượu vang đỏ Nam Ý Il Passo Secreto Appassimento Rosso Puglia IGT được khiến cho một phần từ nho khô, đây là 1 công nghệ truyền thống của Venice được gọi là Appassimento. Điều này cho phép hương vị đậm đặc hơn từ nho.

 

Sự thật thú vị về rượu nho vùng Nam Ý

  • Đất ở miền Nam nước Ý đông đảo là núi lửa và đá granit.
  • Miền Nam nước Ý nhận được rất ít mưa và siêu nắng. Đây là khu vực nóng nhất và khô hạn nhất của Ý.
  • Loại rượu nức tiếng nhất của Campania được gọi là Lacryma Christi với nghĩa là “Nước mắt của Chúa”.

 

Rượu vang đỏ Nam Ý - Il Passo Secreto Appassimento Rosso Puglia IGT được làm cho từ nho được để khô một phần trong 15-20 ngày trên cây nho trước lúc chúng được thu hoạch bằng tay. Vỏ nho tiếp xúc từ 8-10 ngày mang nước nho ép, sau ấy công đoạn lên men diễn ra trong bể 100 - 300hl ở 25-26 ° C trong 10 ngày. Rượu tiếp tục được lên men malolactic sau đó trước lúc được lọc kỹ và đóng chai.

 

Ghi chú nếm thử:

Appassimento Rosso Puglia IGT có màu tím đậm có màu đỏ gạch ấm áp. Hương rất đậm và rõ ràng sở hữu hương hoa quả chín đỏ và những nốt hương ngọt ngào. Khi uống vòm miệng, rượu mạnh mẽ, phức hợp, tannin thấp tạo bắt buộc từ hương vị quyến rũ của anh đào đỏ, mứt nho đỏ, kirche mang gia vị ngọt ngào, hậu vị ngọt ngào vị trái cây chín và kéo dài.

 

Gợi ý kết hợp sở hữu món ăn:

Rượu vang đỏ Nam Ý Il Passo Secreto Appassimento Rosso Puglia IGT phù hợp với các món ăn Ý, đặc trưng là những món chính giàu đạm, những món thịt bò, cừu, mỳ Ý, các món hầm, Ragu.

 

Tham khảo thêm gợi ý hài hòa rượu nho có các món ăn:

 

Thưởng thức rượu vang:

 

Để thưởng thức hương vị trọn vẹn của chai vang Ý Il Passo Secreto Appassimento Rosso Puglia IGT này, bạn cần tiêu dùng ly rượu vang trắng Chardonnay khi thưởng thức chai rượu nho này. Nhiệt độ thích hợp: 16-18oC.

 

Đặc điểm của phong phương pháp vang đỏ Nam Ý:

Xem thêm Bộ sưu tập những chai rượu vang vượt trội nhà Caviro ở đây.

 

 

PHONG CÁCH VANG ĐỎ

Nam Ý

Miền Nam nước Ý là phần gót chân và mắt cá chân của “chiếc ủng” Ý, bao gồm những vùng Campania, Basilicata, Puglia, Calabria và Sicily, Sardegna. Có rất phổ biến giống nho bản địa hấp dẫn ở đây, những phong bí quyết và truyền thống chế tạo rượu khác nhau đang xác định từng vùng, và những cái rượu nho thường rẻ hơn so mang những mẫu rượu vang ở miền Bắc.

Puglia và Sicily đang chế tạo một lượng to rượu vang, và họ đang tìm mọi cách để phát triển thành khu vực cung cấp rượu chát lớn trang bị hai ở Ý. Khí hậu nóng được đề đạt trong những mẫu rượu vang và họ nổi danh có các dòng rượu chát đỏ không đắt, với vị ngọt, ấm và trái cây dựa trên Primitivo và Nero d'Avola. Ít nổi danh hơn nhưng vô cùng thú vị là rượu vang Sicilia từ Núi Etna. Độ cao càng cao cho ra loại rượu nhẹ hơn, tươi và phức hợp hơn đặc trưng có giống nho bản địa Nerello Mascalese.


Ở Campania và phần phía bắc của Basilicata, các nhà sản xuất rượu đã chọn thấy thành công với nho Aglianico (phát âm là “ahl-YAH-nee-koe”). Khí hậu lạnh hơn 1 chút là hoàn hảo cho chiếc nho này và tạo ra rượu vang mang màu ngọc hồng lựu mang độ tannin và độ chua cao. Rượu khá sốc lúc còn trẻ, nhưng sau một số giai đoạn lão hóa, rượu trở thành tao nhã và phức hợp mang hương vị ngọt ngào đáng yêu kèm 1 chút sô cô la.


Ở Sardegna, Nhà chế tạo thiên nhiều về nho Carignano và Cannonau với xuất xứ từ Pháp/ Tây Ban Nha. Các dòng rượu ở đây thường mạnh mẽ sở hữu vị cay.

Rượu vang Ý <span class='marker'>tích tụ</span> IL PASSO SEGRETO APPASSIMENTO ROSSO PUGLIA IGT
Rượu vang Ý IL PASSO SEGRETO APPASSIMENTO ROSSO PUGLIA IGT
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: