Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG Ý MONDOVINO

165.000₫
|
Viết nhận xét
Xuất xứ : ý nong độ :11%   1THUNG /6c Đặc điểm của rượu Vang Mondovino : – Rượu vang Mondovino ẩn chứa tinh tuý nhất từ đất trời và cây xanh nước Ý cùng với sự tài ba từ bàn tay người nghệ nhân làm rượu....

Xuất xứ : ý

nong độ :11%

 

1THUNG /6c

Đặc điểm của rượu Vang Mondovino :

– Rượu vang Mondovino ẩn chứa tinh tuý nhất từ đất trời và cây xanh nước Ý cùng với sự tài ba từ bàn tay người nghệ nhân làm rượu. với sự phối kết hợp hài hòa và hợp lý của những giống nho đỏ nổi tiếng .Cho nên Nhà sản xuất rượu danh tiếng nước Ý đã cho chào làng chai rượu đẳng cấp đầy tinh tế và sắc sảo này như 1 lời cam kết trước thế giới rằng, rượu vang nước Ý là rượu vang của tinh hoa.

 

Hình ảnh : Từ trái qua phải là chai rượu Vang Mondovino Ngọt màu đen, Chát màu trắng.

Các cảm nhận về chai rượu vang Mondovino :

– Rượu vang Mondovino để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng của người uống là 1 trong những dòng vang Ý đặc trưng. Rượu trẻ trung và làm người uống tràn trề sức khỏe với độ tannin cao, nồng độ cao khiến người hưởng thụ cảm nhận rõ ràng mùi vị nồng đượm & vị chua của rượu. kết hợp cùng theo với những món ăn châu âu, Mondovino có thời cơ được biểu lộ hết các hương vị mạnh mẽ nhất và quyến rũ nhất,khiến cho những người trải nghiệm một khi đã uống một ly là phải hưởng thụ tiếp, không hề tạm dừng cho đến khi chai rượu đã cạn đến các giọt ở đầu cuối.

– Vang Ý Mondovino là một sự cam đoan về gu rượu vang sắc sảo của người chủ sở hữu. Là linh hồn của một bữa tiệc phong cách, là 1 bài ca và lắng đọng của các bữa tiệc sang chảnh, là 1 trong những nốt chững lại giữa nhịp sống hối hả của thời hiện đại. tất cả đều là tất cả những gì có thể nói rằng lên về chai rượu vang cao cấp này.

Mô tả sản phẩm :

  • Quy cách: 6 chai/1 thùng
  • Dung tích: 750ml
  • Nồng độ: 13,5%
  • Xuất xứ: Ý

– Quý khách có nhu cầu mua số lượng nhiều trên 5 thùng vui lòng xin liên hệ

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: