Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

RƯỢU VANG Ý Sandrone barono le vigne

3.100.000₫
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: ý  Nồng độ :14% Dung tích :750ml Giống nho :nebbiolo   BAROLO LE VIGNE Tự hào là loại rượu vang được tạo ra bởi giống nho Nebbiolo nổi tiếng với quy trình làm rượu đầy độc đáo đã kiến tạo nên Rượu Vang Ý...

Xuất xứ: ý 

Nồng độ :14%

Dung tích :750ml

Giống nho :nebbiolo

 

BAROLO LE VIGNE

Tự hào là loại rượu vang được tạo ra bởi giống nho Nebbiolo nổi tiếng với quy trình làm rượu đầy độc đáo đã kiến tạo nên Rượu Vang Ý Sandrone Barolo Le Vigne với những sắc thái vô cùng tinh tế, đa dạng. Khi thưởng thức loại rượu này người uống như được trải nghiệm nhiều cung bậc xen kẽ đầy khó tin của cảm xúc.

Rượu Vang Ý Sandrone Barolo Le Vigne

Thông Tin Về Rượu Vang Ý Sandrone Barolo Le Vigne

► Xuất Xứ: Ý

► Vùng Làm Vang: Barolo – Piemonte

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Nebbiolo

► Nồng Độ: 14,5%

► Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Màu đỏ đậm

► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Ý Sandrone Barolo Le Vigne

Tuy chỉ dùng mỗi giống nho Nebbiolo nhưng loại rượu vang này không làm cho các nhà phê bình ẩm thực hay người thưởng thức phải thất vọng mà thay vào đó là sự hài lòng đến tuyệt đối. Từ màu sắc của rượu đến hương vị xen kẽ đầy phức tạp của nó luôn làm cho người uống cảm thấy thú vị, muốn được khám phá nhiều hơn nữa.

Màu đỏ đậm của rượu được ví như chiếc váy đỏ rực rỡ của nữ hoàng khi mặc tham gia trong buổi tiệc sang trọng, linh đình của hoàng gia vậy. Vì thế mà nó rất cuốn hút và xứng đáng được chọn làm đồ uống chính thức trong những bữa tiệc quan trọng.

Rượu mở ra sẽ tỏa khắp mùi hương phức tạp nhưng cũng không kém phần nồng đượm của quả mâm xôi cùng cam thảo và một số loại quả đỏ tuyệt vời lan tỏa khắp trên đầu mũi. Càng ngửi kỹ bạn còn thấy ngạc nhiên vì mùi hương của rượu còn được tăng cường thêm mùi vị của một thành phần khoáng chất tinh tế.

Khi ngụm rượu đầu tiên được đưa vào bên trong thì khoang miệng của bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp, nhẹ nhàng và đậm đà của mùi thơm nho chín và nhiều loại trái cây chín cả màu đỏ lẫn màu đen. Sự phát triển của mùi thơm các loại thảo mộc khô cùng mùi cam thảo và ghi chú của hạt tiêu đen đã tạo ra sự hấp dẫn khó cưỡng với các thực khách. 

Lượng tannin được tích hợp tốt tới đáng ngạc nhiên cùng nồng độ rượu 14,5% và cấu trúc chắc chắn đã góp phần quan trọng cho việc rượu mở rộng hương vị nơi khoang miệng.

Và khi tràn xuống cổ họng thì mùi hương anh đào tươi sáng điểm xen với vị khoáng sản tạo ra kết thúc dài, lắng đọng đầy tiềm năng.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: