Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu vang ý trắng Moscato Mimi Kiss chính hãng

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu vang ý trắng Moscato Mimi Kiss Rượu Moscato Mimi Kiss mang vị ngọt dịu độc đáo dễ dàng làm cho đàn bà lưu luyến. Vị ngọt của Moscato là một sự kết hợp phức tạp giữa vị của mơ, đào chín, mật ong và...

Rượu vang ý trắng Moscato Mimi Kiss

Rượu Moscato Mimi Kiss mang vị ngọt dịu độc đáo dễ dàng làm cho đàn bà lưu luyến. Vị ngọt của Moscato là một sự kết hợp phức tạp giữa vị của mơ, đào chín, mật ong và béo của bơ sữa. Nếu bạn cảm thấy ko chấp nhận ngay tại lần nếm đầu tiên, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% giá trị chai vang.

Với mầu vàng nhẹ nhõm sắp như trong suốt của Moscato gợi cho ta cảm giác cổ điển vốn trọng sự nhẹ nhàng, uyển chuyển và tinh tế. Kết hợp mang ánh sáng vàng của nến, ánh đỏ của hoa hồng tạo buộc phải 1 buổi tối không thể nào quên.

Kể cả khi không buộc phải là sparkling, rượu vang trắng Moscato vẫn luôn sủi tăm siêu nhẹ nhàng và từ tốn có lại cảm giác mát mẻ khoan khoái ngay cả khi chưa uống. Ngay lúc vừa rót ra ly, Moscato sẽ sủi bọt siêu rộng rãi nhưng ngay sau đó dịu lại và nhã nhặn sủi tăm trong suốt công đoạn uống. khoruou68 chắc chắn ví như bạn uống vào 1 ngày oi nóng – Moscato sẽ làm cho bạn với cảm giác thỏa mãn không gì sánh bằng.

Với chiếc Moscato này người mua buộc phải uống lạnh sâu, sử dụng để ăn khai vị hoặc sau khi thưởng thức hết những chai vang đỏ đã uống trước đó.

Rượu Moscato Mimi Kiss có hương thơm đặc trưng nhất trong mọi những chiếc vang – độc đáo tới mức khó với thể miêu tả thông qua các hương vị cơ bản khác, chỉ với thể biểu lộ là “hương thơm Moscato”. Tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ tìm mọi cách để bạn mang thể nghĩ đến ra một bí quyết vô cùng căn bản là nó giống như tổng hợp giữa hương của hoa chanh, quế và bạc hà. Với thực chất là rượu vang trắng, Moscato cũng kết hợp lý tưởng với các món làm thịt trắng như cá và giết mổ gà và thậm chí là cả món giết mổ lợn nướng mang vị mạnh hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: