Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

San Simone Cuvée Blanc de Blancs Brut Mille Pink Limited Edition

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Italian Dung tích: 750ml Nồng độ: 11,5% Quy cách: 6 chai/ thùng Vang Ý San Simone Cuvée Blanc de Blancs Brut Mille Pink: Sự kết hợp tuyệt vời của hương vị và màu sắc Với hương vị tuyệt hảo và màu hồng đầy...
 • Xuất xứ: Italian
 • Dung tích: 750ml
 • Nồng độ: 11,5%
 • Quy cách: 6 chai/ thùng
 • Vang Ý San Simone Cuvée Blanc de Blancs Brut Mille Pink: Sự kết hợp tuyệt vời của hương vị và màu sắc

  Với hương vị tuyệt hảo và màu hồng đầy cuốn hút, vang ý San Simone Cuvée Blanc de Blancs Brut Mille Pink là một lựa chọn đáng xem xét cho những ai yêu thích rượu vang nổi tiếng của Ý. Sản phẩm này mang đến một trải nghiệm thưởng thức độc đáo và lôi cuốn với sự pha trộn hoàn hảo giữa hương vị và màu sắc.

  Hương vị đặc trưng 

  Với dòng sản phẩm này, bạn sẽ khám phá một loại vang trắng khô phong cách Ý tuyệt vời. Với một sự pha trộn tinh tế của những nho chủ đạo như Glera và Pinot Blanc, sản phẩm mang đến hương vị tươi mát, tinh tế và phức hợp. Bạn sẽ tìm thấy các nốt hương của táo xanh, cam và hoa cỏ trong mỗi hơi thở, tạo nên một lớp hương thơm quyến rũ.

  Ngoài ra, với màu hồng nhẹ đặc trưng, Vang Ý San Simone Cuvée Blanc de Blancs Brut Mille Pink trở thành một điểm nhấn hấp dẫn trong bất kỳ dịp kỷ niệm nào. Màu sắc rực rỡ này làm tăng thêm sự lôi cuốn và thu hút của sản phẩm, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích vang trắng độc đáo và đầy phong cách.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: