Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

SANTA CRUZ(GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG)

115.000₫
|
Viết nhận xét
giaVang Chile Santa Cruz Cabernet Sauvignon  Nồng độ: 13,5 độ Vùng nho: Maipo Valley – Chile Giống nho:Cabernet Sauvignon Màu rượu: Màu đỏ Ruby Vang Santa Cruz Cabernet Sauvignon có màu đỏ đậm cuốn hút. Rượu vang dễ uống với hương vị trái cây cân bằng với vị chua...

giaVang Chile Santa Cruz Cabernet Sauvignon 
Nồng độ: 13,5 độ
Vùng nho: Maipo Valley – Chile
Giống nho:Cabernet Sauvignon
Màu rượu: Màu đỏ Ruby

Vang Santa Cruz Cabernet Sauvignon có màu đỏ đậm cuốn hút. Rượu vang dễ uống với hương vị trái cây cân bằng với vị chua độ chua.

Khi nhấp một ngum rượu Vang Santa Cruz Cabernet Sauvignon, bạn sẽ ấn tượng bởi sự mạnh mẽ, đầy đặn của loại rượu vang Chi-lê này.

PHỤC VỤ

Thật tuyệt vời nếu kết hợp Vang Santa Cruz Cabernet Sauvignon với các loại thịt đỏ, gia cầm rang, mì ống với nước sốt kem và pizza.

Nhiệt độ lí tưởng để uống chai rượu vang này là từ 16  đến 18 độ.

THÔNG TIN HÃNG

Rượu Vang Santa Cruz Cabernet Sauvignon nhận được nhiều lời khen ngợi tốt từ phía người tiêu dùng và các chuyên gia viết về rượu vang.

Các vườn nho đều được đặt ở Maipo Valley và những trái nho được trồng ở nhiều loại đất khác nhau, khiến cho hương vị của nho làm rượu vang cũng khác biệt. Mỗi chai vang nơi đây đều phản ánh điều kiện thủy thổ, khí hậu của Maipo Valley. Đây được đánh giá là khu vực sản xuất ra những chai vang Chi-lê ngon nhất.

Nằm ở chân núi Andes với đất sâu và nhiều sỏi, nghèo dinh dưỡng kết hợp với khí hậu Địa Trung Hải nắng và khô vào mùa hè cũng như chênh lệch nhiệt độ ngày, đêm lớn rất phù hợp để sản xuất ra những chai vang chất lượng cao. Hãng tập trung chủ yếu vào sản xuất rượu vang đỏ, Cabernet Sauvignon. Với vỏ dày và thường chín muộn, giống nho này hoàn toàn phù hợp với thời tiết nơi đây.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: