Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

SANTA RITA CASA REAL CABERNET SAUVIGNON

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Rượu Vang Santa Rita Casa Real Cabernet Sauvignon đứa con tinh thần của nhà sản xuất Santa Rita đến từ đất nước Chile xinh đẹp, rượu được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon với nồng độ cồn là 14,5%. ► Xem thêm...

Rượu Vang Santa Rita Casa Real Cabernet Sauvignon đứa con tinh thần của nhà sản xuất Santa Rita đến từ đất nước Chile xinh đẹp, rượu được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon với nồng độ cồn là 14,5%.

► Xem thêm toàn bộRượu Vang Chile
 

Rượu Vang Santa Rita Casa Real Cabernet Sauvignon

 

Giới thiệu rượu vang Santa Rita Casa Real Cabernet Sauvignon

Santa Rita Casa Real là biểu tượng của một loại rượu vang rất tuyệt vời từ Chile. Không ngạc nhiên vì sự hài hòa đặc biệt, tinh tế và không kém phần phức tạp của nó do được tạo nên bởi mật hoa. Rượu được làm bởi 100% giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon đơn sắc, điều đó tạo nên màu đỏ mãnh liệt của Ruby, gợi lên mùi thơm của vani, café và thuốc lá.

Trái nho Cabernet Sauvignon được thu hoạch thủ công rất cẩn thận và khác biệt khi được thu hoạch vào cuối tháng 4 dẫn tới việc lên men tươi và cân bằng men phải được chọn và chiết xuất có kiểm soát bằng cách nếm thử để đảm bảo rượu khô có cấu trúc tannin tốt. Quá trình lên men Malolactic diễn ra trong thùng gỗ sồi, và rượu sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi mới của Pháp trong 16 tháng, trong thời gian này, Cabernet Sauvignon sẽ đạt được sự phức tạp và sang trọng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: