Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Singleton 17 Năm - Special Release 2020-giá rẻ nhất

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Thương hiệu :singleton Phân dòng :Single Malt Scotch Whisky Dung tích :700ml Độ mạnh :55,1% Tuổi rượu :17 năm  Vintage :2002 Năm đóng chai :2020 Vùng :Spesyde  Xuất xứ :scotland  Rượu whisky singleton 17 năm  nằm trong bộ sưu tập Diage o được ủ trong 17 năm trong thùng gỗ sồi...

Thương hiệu :singleton

Phân dòng :Single Malt Scotch Whisky

Dung tích :700ml

Độ mạnh :55,1%

Tuổi rượu :17 năm 

Vintage :2002

Năm đóng chai :2020

Vùng :Spesyde 

Xuất xứ :scotland 

Rượu whisky singleton 17 năm  nằm trong bộ sưu tập Diage o được ủ trong 17 năm trong thùng gỗ sồi Mỹ, nhấn mạnh tính tươi mới, giống như mùa xuân của single malt này.

Phiên bản này nổi tiếng với độ mềm mại và cân bằng, mang hương vị cỏ khô và trái cây với một cảm giác kem mịn và phong phú.

>> Xem bài viết chi tiết về bộ sưu tập 

Về Rượu bia nhap khau .vn 

Rượu bia nhap khau.vn  là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. hn. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu bia nhap khau .vn , quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phẩm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu bia nhap khau.vn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: