Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Vang Arthur Metz Cremant D’Alsace Brut Depuis 1904-giá rẻ nhất thị trường

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất Xứ: pháp  Loại Vang: ruou vang nổ    Giống Nho:  Blend   Arthur Metz Cremant D’Alsace Brut Depuis “Depuis 1904” là 1 phiên bản đặc biệt của cái sản phẩm Crémant d’Alsace của hãng Arthur Metz. Tên “Depuis 1904” trong tiếng Pháp mang tức thị...
  • Xuất Xứ: pháp 
  • Loại Vang: ruou vang nổ  
  •  Giống Nho:  Blend 

     Arthur Metz Cremant D’Alsace Brut Depuis “Depuis 1904” là 1 phiên bản đặc biệt của cái sản phẩm Crémant d’Alsace của hãng Arthur Metz. Tên “Depuis 1904” trong tiếng Pháp mang tức thị “Từ năm 1904”, biểu lộ sự tự hào về truyền thống và lịch sử lâu đời của nhà sản xuất.

     Arthur Metz Cremant D’Alsace Brut Depuis này được làm cho từ các giống nho truyền thống của vùng Alsace như Pinot Blanc, Pinot Gris và Riesling, cộng mang một số giống nho khác. Quy trình cung cấp rượu Crémant na ná như Champagne, sở hữu quá trình lên men lần 2 trong chai để tạo ra bọt khí khi không và hương vị tươi mát.

    Rượu sở hữu màu vàng nhạt, hương thơm phong phú của trái cây tươi, cam quýt và những chiếc hoa trắng. Vị của rượu tươi sáng, tròn đầy và cân bằng sở hữu hương trái cây mọng nước và hương bánh mỳ nướng, chấm dứt dài và tinh tế.

  •  

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: