VANG ĐỎ SALENTO Ý PRIAMUS PRIMITIVO IGP-GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Loại: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu
Thương hiệu

Đang cập nhật

Loại sản phẩm
Loại sản phẩm

Đang cập nhật

Liên hệ
Số lượng:
warring Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được mua rượu

Xuất Xứ: Vang Ý

Vùng nho: puglia 

Loại Vang: ruou vang đỏ 

Giống Nho: primitivo 

Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750ml

Quy Cách: 6 chai / Thùng

Vang Ý Priamus Primitivo là 1 chiếc rượu vang đỏ đến từ vùng Puglia, miền nam Italia. Nó được khiến cho từ giống nho Primitivo, một giống nho đặc biệt của khu vực này.

Với màu đỏ đậm và ánh tím, Priamus Primitivo mang hương thơm nức hợp mang nốt hương của trái cây đen như anh đào, mâm xôi và mận đen, cộng có các chú giải của vani và gia vị. Vị của rượu nho này mượt mà, đằm thắm và mang cấu trúc tannin tốt, tạo phải một hậu vị kéo dài và đáng nhớ.

Priamus Primitivo thường đi kèm mang các món ăn Ý như làm thịt nướng, thịt cừu, làm thịt heo, mì pasta và phô mai chắc. Điều hòa nhiệt độ thưởng thức là từ 16-18 độ C.

Với giống nho Primitivo đặc trưng của vùng Puglia, Priamus Primitivo sở hữu tới trải nghiệm thưởng thức rượu vang thắm thiết và phong phú cho những người mê say vang Ý.

PRIAMUS - Biểu tượng thành Troy
Nếu là 1 người say mê những câu chuyện thần thoại, đặc biệt là thần thoại Hy Lạp, chắc hẳn không ai là không biết tới cuộc đấu thành Troy nổi tiếng. Cuộc chiến kéo dài ròng rã 10 năm ko chỉ diễn ra giữa những người dân thành Troy và quân đội La Mã mà còn sở hữu sự giúp sức của những vị thần trên đỉnh Olympus. Để rồi kết thúc sở hữu điển tích “Con ngựa gỗ” được xem như 1 trong những chiến tích vang dội nhất của quân đội La Mã.
Priam vị vua già của thành Troy là người đã lãnh đạo các người dân trong thành chiến đấu chống lại quân đội La Mã (được xem như đội quân mạnh nhất châu Âu lúc bấy giờ) trong suốt 10 năm. Ông chỉ chịu thất bại khi những người con tài chuyên nghiệp của mình tuần tự hy sinh trên chiến trường.
Rượu vang Priamus có mặt trên thị trường lấy cảm hứng từ lòng dũng cảm, kiên cường của vị vua cuối cùng của thành Troy. Được khiến từ 100% nho Primitivo của vùng Nam Ý, ủ 12 tháng trong săng gỗ sồi. Rượu với màu đỏ ruby đậm sâu, hương thơm phức hợp của trái cây rừng, mận, anh đào chín, vani, cigar đặc trưng của hậu sự gỗ sồi cháy. Vị cân bằng, tanin mềm mại để lại cảm giác dễ chịu kéo dài. Thích hợp sử dụng mang các món giết đỏ, mì ý nước sốt,...
Nồng độ: 14% Nhiệt độ: 18*C

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

DANH MỤC RƯỢU NGOẠI
HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

100% sản phẩm được nhập khẩu chính hãng
ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN

ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN

Liên hệ 0943120583 để được trao đổi chi tiết
GIAO HÀNG NHANH 24/7

GIAO HÀNG NHANH 24/7

Giao hàng toàn quốc với nhiều ưu đãi đặc biệt
ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả sản phẩm lỗi và phát hiện hàng giả
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu Messenger Rượu bia nhập khẩu 0974186583