Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Vang Le Haut Medoc De Giscours 2015-gía tốt nhất thi trường

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Xuất xứ: Pháp Vùng làm vang: Bordeaux Loại vang: Rượu Vang Đỏ Nồng độ: 13.5 % Dung tích: 750 ML Giống nho: Cabernet Sauvignon Merlot Sinh ra từ đôi bàn tay và khối óc của nhà sản xuất Chateau Giscours, Rượu Vang Le Haut Medoc De Giscours đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc...

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Sinh ra từ đôi bàn tay và khối óc của nhà sản xuất Chateau Giscours, Rượu Vang Le Haut Medoc De Giscours đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong lòng quý khách chuộng vang trên toàn thế giới bởi chất lượng vượt trội và hương vị hoàn hảo. Rượu luôn là sự lựa chọn tin cậy cho nhiều các bạn mang các bữa tiệc sinh nhật, cưới hỏi, họp lớp, đặc biệt còn với thể sử dụng rượu khiến cho quà tặng đều thích hợp.

Tuy nhiên để cho có mặt trên thị trường 1 mẫu vang với chất lượng tốt thì rượu đã buộc phải trải qua một quy trình cung cấp khá kỹ càng, phức tạp. Các trái nho sở hữu tuổi đời trên 50 năm được thu hoạch bằng tay, sau đấy ép lấy dịch nước nho. Phần dịch nho này sẽ được ủ, lên men và lão hóa trong các loại hòm gỗ sồi của Pháp từ 1 – 2 năm trước lúc đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Thông tin về Rượu Vang Le Haut Medoc De Giscours

► Xuất sứ: Pháp 

► Vùng Làm Vang: Bordeaux 

► Nhà sản xuất: Chateau Giscours

► Loại vang: Rươu vang đỏ 

► Giống nho: 50 % Merlot , 50 % Cabenet sauginon 

► Nồng độ: 13,5 %

► Dung Tích: 750 ML

► Cấp Độ: Grand Cru Classe

► Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

► Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Le Haut Medoc De Giscours

Vang với mức nồng độ cồn ở mức vừa buộc phải là 13,5 %; được đóng trong chai thủy tinh mang khoảng trống là 750 ml, có một cấu trúc ổn định, tanin mềm mại, dễ thưởng thức sẽ là một đồ uống mang đến các giây khắc tuyệt vời cho bạn và gia đình vào dịp cuối tuần.

Rượu sở hữu màu đỏ đậm sang trọng, đẳng cấp, quyến rũ; hương vị là sự gặp gỡ của rộng rãi dòng trái cây chín đỏ mọng hòa quyện cùng hương vị nho của 4 dòng nho nổi tiếng. Bên cạnh đó rượu còn phảng phất tinh dầu bạc hà, hương gỗ sồi hài hòa cộng vị chát nhẹ có lại 1 hương vị đặc thù và dị biệt không giống với bất cứ 1 dòng vang nào khác.

Rượu yêu thích cùng một số món ăn với khởi thủy từ làm thịt đỏ, thịt nướng, pho mát và phục vụ thấp nhất ở nhiệt độ phòng khoảng 14 – 16 độ C.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: