Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Vang Pháp Chateau Potensac Medoc Delon Thượng hạng-Gía tốt nhất

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Vùng :Medoc  Dung tích :750ml Loai vang :đỏ  Quy phương pháp :1t/6c Được sinh ra từ vùng đất Medoc của Pháp, rượu chát Chateau Pontensac Medoc 2015 luôn là niềm tự hào của đất nước và con người nơi đây. Những sản phẩm rượu...

Vùng :Medoc 

Dung tích :750ml

Loai vang :đỏ 

Quy phương pháp :1t/6c

Được sinh ra từ vùng đất Medoc của Pháp, rượu chát Chateau Pontensac Medoc 2015 luôn là niềm tự hào của đất nước và con người nơi đây. Những sản phẩm rượu vang ko chỉ riêng Chateau Pontensac Medoc, được xuất thân từ vùng đất này luôn có các phong bí quyết cực kỳ riêng mà không chiếc vang nào mang thể khiến được như nó. 

Rượu được hài hòa xuất sắc từ 3 giống nho chính sở hữu tỉ lệ: 45% nho Merlot, 38% nho Cabernet Sauvignon và 17% nho Cabernet Franc. Nho sau khi được thu hoạch bằng phương pháp thủ công, rửa sạch, chọn lọc sẽ được nghiền nhỏ và lên men trong cỗ ván thép ko gỉ khoảng 3 tuần. Sau đấy chúng sẽ được ủ trong những cỗ ván gỗ sồi chuyên dụng khoảng 16-18 tháng trước lúc đóng chai và cho ra thị trường tiêu thụ. 

Không ngoa lúc nhắc chai vang này mang vị rượu ko kém gì những dòng vang thứ hạng khác bởi hương thơm của chúng toát lên cảm giác thông thoáng từ quả anh đào chín, dâu tây nghiền nát và cây tuyết tùng. Trong khoang miệng vang sở hữu mùi vị rượu tinh khiết và mạnh mẽ, tannin đậm đặc và cay, và kết thúc sâu lắng có hương thơm rực rỡ. Vì những phẩm chất này, Château Potensac thường được coi là đại diện cho “phong cách Medoc thuần túy”.

Chứa 1 cường độ trái cây phong phú, rượu vang Pháp Chateau Potensac Medoc Delon cung cấp đa dạng vị ngọt sang trọng trong tính cách. Vang trở nên mạnh mẽ hơn cùng dư vị tụ hội tròn đầy hòa hợp cùng lượng tannin chín đậm. Rượu vang cất 1 độ phức tạp tươi sáng lúc hòa cùng chiều dài tốt.

Thưởng thức rượu vang Chateau Potensac Medoc Delon

Với cấu trúc mềm mại, rượu vang đỏ Chateau Potensac Medoc Delon trở nên chín chắn hơn khi những hương vị tập trung rõ ràng trên mũi. Dòng rượu thanh tao để lại nhiều nét đẹp đậm đà trong miệng với mùi gỗ sồi chiếm ưu thế.

Chứa một cường độ trái cây phong phú, rượu vang Pháp Chateau Potensac Medoc Delon cung cấp nhiều vị ngọt sang trọng trong tính cách. Vang trở thành mạnh mẽ hơn cộng dư vị tập trung tròn đầy hòa hợp cộng lượng tannin chín đậm. Rượu vang đựng một độ phức tạp tươi sáng lúc hòa cùng chiều dài tốt.

Thưởng thức rượu vang Chateau Potensac Medoc Delon

Với cấu trúc mềm mại, rượu vang đỏ Chateau Potensac Medoc Delon trở nên chín chắn hơn lúc các hương vị tập trung rõ ràng trên mũi. Dòng rượu thanh nhã để lại phổ biến nét đẹp đậm đà trong miệng sở hữu mùi gỗ sồi chiếm ưu thế.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: