Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

VANG Ý GRAN PUMO SAN MARZANO-GIÁ RẺ NHẤT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Tên Rượu: Gran pumo Salento - Xuất Xứ: Ý - Loại Vang: Đỏ - Giống Nho: Blend (NegroAmaro - Primitivo) - Vintage: Blend - Nồng Độ: 15%Vol - Dung Tích: 750ml - Rượu Vang Ý gran pumo salento  là sự hòa quyện của dòng nho nổi tiếng NegroAmaro và Primitivo....

Tên Rượu: Gran pumo Salento

- Xuất Xứ: Ý

- Loại Vang: Đỏ

- Giống Nho: Blend (NegroAmaro - Primitivo)

- Vintage: Blend

- Nồng Độ: 15%Vol

- Dung Tích: 750ml

- Rượu Vang Ý gran pumo salento  là sự hòa quyện của dòng nho nổi tiếng NegroAmaro và Primitivo. Rượu có mầu đỏ sậm ánh tím. Hương thơm mạnh mẽ quý phái của mứt và hoa quả chín nồng nàn. Hương vị tròn đầy, tròn vị và cân bằng và hài hòa, giầu tannin, béo ngậy với kem và bơ quyến rũ với café và vanilla.Thích hợp với các món thịt đỏ, thịt bò, cừu, phô mai.

GIỚI THIỆU VỀ CHAI VANG Ý GRAN PUMO SALENTO

- Rượu Vang Ý Gran Pumo Salento được phối trộn bởi 2 giống nho nổi tiếng Primitivo và Negroamaro. Nho Primitivo được trọn lọc từ những gốc nho có tuổi đời cao 60-120 năm tuổi ở vùng Sava, San Marzano và nho để gần như chín khô trên cây mới bắt đầu thu hoạch. Nho negroamaro được chọn lọc từ những gốc nho có độ tuổi từ 50-80 năm nằm trên sườn đồi của thung lũng cao monte la conca nằm giữa địa phận của 2 vùng Francavilla Fontana và San Marzano. Đất đai ở đây được thiên nhiên ban tặng cho vùng đất mầu mỡ giầu canxi, nhiều khoáng chất. Giống nho được trồng ở vùng này sẽ cho ra một hương vị cực kì đặc biệt và tuyệt hảo mà các vùng khác không thể có.
 

WINE PRO | Good Wines - Good Price

 Rươu vag gran pumo la loai rươu vang y nổi tiếng của ý . Đây là loại rượu vang Ý cao cấp với được đánh giá rất cao cả về chất lượng lẫn thiết kế chai. Các nhà phê bình cho rằng chai rượu đem đếm linh hồn và tinh hoa của cả nền ẩm thực Ý. Vang Ý Gran Pumo Blend đặc biệt

 Vì được phối trộn từ 2 giống nho trên nên Gran Pumo là chai vang thuộc dòng không niên vụ có chất lượng cực kỳ xuất sắc với số lượng hạn chế.

Tronquá trình sản xuất, rượu được “blend” giữa những thùng rượu quý của nhà máy. Sau đó ủ trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 15 tháng trước khi đóng chai.

Lý tưởng với các món ăn thịt bò, thịt cừu, phô mai…

Rượu uống ngon hơn ở nhiệt độ khoảng 20 – 22 độ C.

Khui ra bình Decanter 20 – 30 phút trước khi thưởng thức.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: