390 Lê trong tấn -Hà nội, Hà Nội,

VILLA GARROS MERLOT

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Merlot đã được sản xuất tại Bordeaux trong nhiều thế kỷ. Đây cũng loại rượu từ giống nho đặc biệt của vùng Bordeaux mà không có ở vất kể các vùng AOC nào khác ở Pháp. Loại rượu nho này...

Merlot đã được sản xuất tại Bordeaux trong nhiều thế kỷ. Đây cũng loại rượu từ giống nho đặc biệt của vùng Bordeaux mà không có ở vất kể các vùng AOC nào khác ở Pháp. Loại rượu nho này đem tới một hương vị bền lâu và độ sâu của vị trái cây, cùng với mầu sắc đậm đà nhưng trẻ trung , phù hợp với phong cách uống rượu hiện đại.

ĐÁNH GIÁ TỪ CHUYÊN GIA :

THỊ GIÁC: Mầu quả anh đào quyến rũ

KHỨU GIÁC: Hương đậm đà của trái cây đỏ, quả mâm xôi và hoà trộn với vani

VỊ GIÁC : Vị của rượu cân bằng tốt trong khoang miệng. Tannin trong rượu rất mềm mại với hương cam thảo và đem tới một sự tươi mát vào hậu vị

THÔNG TIN THÊM :

    Bordeaux là vùng đất của 117.500 ha vườn nho trồng, 101.000 trong số đó là ở AOP. Điều này là gần gấp đôi diện tích bề mặt được bao phủ bởi những vườn nho trên khắp nước Úc, và nhiều bằng số lượng nho trồng trên toàn nước Đức hay Nam Phi. Gironde, cái nôi của cây nho từ thời cổ đại, đã khiến cả thế giới phải thấy đây là một vùng đất thực sự chỉ để dành cho rượu vang.

    Khí hậu, môi trường thiên nhiên độc đáo, lý tưởng ở đây là cực thích hợp cho việc sản xuất các loại rượu vang chất lượng. Rượu vang không cần quá lạnh, làm vang cần cần ánh nắng mặt trời và cả mưa. Trong vùng Bordeaux, mỗi mùa dường như đã đã rất phù hợp để biến nơi đây thành vương quốc của các loại rượu vang hảo hạng .

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: