Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Whisky Dewars 27 YO - Double Double Aged

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Dewar’s Double Double 27 năm, Quy trình lão hóa qua 04 công đoạn để sở hữu độ mịn màng tuyệt vời đã hoàn tất trong Palo Cortado Sherry. Giới thiệu vào năm 2019, diện tích 375ml/ 500ml và ABV 46%, nằm...

Dewar’s Double Double 27 năm, Quy trình lão hóa qua 04 công đoạn để sở hữu độ mịn màng tuyệt vời đã hoàn tất trong Palo Cortado Sherry. Giới thiệu vào năm 2019, diện tích 375ml/ 500ml và ABV 46%, nằm trong Series "Double Double" bởi bậc thầy pha chế, Stephanie Macleod, đã phát hành 1 loạt những mẫu Whisky Scotch Blend mới có Quy trình Lão hóa Bốn giai đoạn để có được Độ mịn tối ưu. Điều này nghe sở hữu vẻ giống như một sự quyến rũ nhưng bộ Dram đã nhận được đa dạng giải thưởng huy chương vàng trên toàn thế giới kể từ khi được phát hành.

Dewar's "Chúng tôi tin rằng để làm đúng và đạt kết quả thấp nhất bạn phải phấn đấu gấp đôi. Vì vậy, chúng tôi đã tự hỏi bản thân khiến thế nào chúng tôi mang thể tăng gấp đôi tìm mọi cách đến khuôn khổ của chúng tôi, vốn đã được Double Aged để có Độ mượt mà hơn… và rõ ràng là .. nhân đôi!- Double Double Aged"

Dewar’s Double Double Aged 27 Years Old - Hoàn thành trong quan tài sherry Palo Cortado (hầu như chưa từng nghe thấy). Một chiếc rượu whisky rất khác biệt. Mũi nặng mang các nốt hương của kẹo hạnh nhân và hạnh nhân, sau đấy là 1 nốt sherry khô rõ rệt - khá mặn, tương đối chua, tương đối nấm. Vòm mồm sở hữu ít đặc điểm sherry hơn tôi mong đợi, mặc dầu da và nấm chiếm ưu thế, cùng có 1 số ghi chú thanh sô cô la hấp dẫn. Có nhiều cam quýt hơn trên kết thúc dài hơn so với năm Dewar's 21 tuổi. Thật kỳ lạ, mọi tất cả vật dụng kết hợp mang nhau có phần trẻ trung hơn so sở hữu trình bày trẻ trung hơ

Đôi nét về Blended Whisky Dewar’s

Câu chuyện về gia đình Dewar và việc buôn bán rượu whisky của họ là câu chuyện về chủ nghĩa kinh doanh, sự sáng tạo và sự táo tợn đến vô cùng. Bắt đầu vào năm 1846, John Dewar, ông đã mở một địa chỉ kinh doanh rượu mạnh tại Perth. Cơ sở vẫn thuộc quyền sở hữu của gia đình trong 50 năm tiếp theo và trở nên nơi làm cho việc của 10 người con cùng vợ ông.

John đã không khởi đầu việc pha chế whisky của riêng mình cho tới đầu những năm 60, khi blended whisky vẫn còn hơi ít người biết đến. Khi ông tạ thế vào năm 1880, công tác được giao lại cho hai con trai John Alexander và Thomas Robert, khi đấy mới đang ở tuổi đôi mươi. Họ đổi tên nhà hàng thành John Dewar & Sons và Tommy lúc đấy đã đóng vai trò truyền bá kinh doanh, tiếp thị tới London và ra nước ngoài, và lịch sử đã chứng minh, họ đã vươn lên là những huyền thoại.

5 năm sau, thời kỳ bùng nổ whisky bắt đầu. Công ty cũng được cấp Giấy chứng thực Hoàng gia từ nữ hoàng Victoria. Nhà Dewar bắt đầu cung cấp những chai Blended whisky đầu tiên của mình, và ko thể không kể tới Dewar’s White Label, thiết bị vẫn còn siêu được quan tâm tới tận ngày nay. Cũng nhờ đó, Thomas Dewar đã được phong tước hiệu hiệp sĩ.

Sau thế chiến thứ 1 và lệnh cấm rượu ở Mỹ, để vượt qua khủng hoảng, công ty đã hợp nhất Distillers Company Ltd vào năm 1925 và sau đó sáp nhập với Diageo. Thế nhưng năm 1998, nhà hàng được bán lại cho tập đoàn Bacardi cùng hãng rượu gin Bombay Sapphire. Cuối cùng, sau thời gian rất dài, năm 2000, Dewar’s đã với được cuộc cải tổ mạnh mẽ về thương hiệu. Cùng năm đó, khu trưng bày Dewar’s World of Whisky đã được khai trương trong khuôn viên du lịch của nhà máy bác chứa Aberfeldy, và lôi kéo hơn 30.000 du khách mỗi năm.

Với nhu cầu whisky càng ngày càng to như hiện nay, năm 2007 Bacardi đã đầu tư 250 triệu đô la Mỹ để mở mang năng lực cung ứng tại Glasgow song song xây dựng thêm những cơ sở bác cất mới.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: