Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Xì gà Cohiba Connecticut Toro hộp gỗ 20 điếu

Liên hệ
|
Viết nhận xét
1.Giới thiệu Xì gà Cohiba Connecticut Toro hộp gỗ 20 điếu Nếu tôi phải đặt cược thương hiệu xì gà cao cấp nào được người Mỹ và có lẽ là cả thế giới dễ nhận diện nhất, thì lựa chọn của tôi...

1.Giới thiệu Xì gà Cohiba Connecticut Toro hộp gỗ 20 điếu

Nếu tôi phải đặt cược thương hiệu xì gà cao cấp nào được người Mỹ và có lẽ là cả thế giới dễ nhận diện nhất, thì lựa chọn của tôi sẽ là Cohiba. Và do có hai nhãn hiệu Cohiba khác nhau - một nhãn hiệu thuộc sở hữu của General Cigar Co. và chỉ được bán ở Mỹ, và nhãn hiệu còn lại của nhãn hiệu Cuba được bán trên toàn thế giới - thì không có gì nhiều mà một trong hai nhãn hiệu Cohiba đã không làm được.

Có đủ loại Cohibas ở mọi kích cỡ và mức giá — xì gà với giá từ dưới một đô la đến 7 x 60 có giá 4.000 đô la — nhưng cho đến năm nay, chưa bao giờ có một Cohiba nào có bao bọc bóng bằng hạt Connecticut . Sự thay đổi đó đến nhờ General Cigar Co. và Cohiba Connecticut mới của nó.

Mặc dù hạt giống cho trình bao bọc có thể đến từ Connecticut, nhưng nó không được trồng ở Connecticut. Đúng hơn, giống như hầu hết các loại xì gà có giấy bọc Connecticut , nó được trồng ở Ecuador dưới những đám mây ở tỉnh Los Rios. Bên dưới lớp giấy bọc đó là chất kết dính San Andrés của Mexico và bốn chất độn: Mata Fina của Brazil, olor của Dominica, piloto cubano của Dominica và một loại không xác định từ Jalapa, Nicaragua.

Nó được cung cấp với bốn kích thước sản xuất thông thường.

Cohiba Connecticut Robusto (5 1/2 x 52) - $ 20,99 (Hộp 20 cái, $ 419,80)
Ống pha lê Cohiba Connecticut Robusto (5 x 50) - $ 20,99 (Hộp 10 $ 209,90)
Cohiba Connecticut Gigante (6 x 60) - $ 22,99 (Hộp 20 cái, $ 459,80)
Cohiba Connecticut Toro (6 1/2 x 52) - $ 21,99 (Hộp 20 cái, $ 439,80)
General bắt đầu vận chuyển xì gà vào tháng 3.

2.Chi tiết kỹ thuật Xì gà Cohiba Connecticut Toro hộp gỗ 20 điếu


Nước sản xuất: Cộng hòa Dominica
Nhà máy: General Cigar Dominicana
Gói: Ecuador
Chất kết dính: Mexico (San Andrés)
Filler: Brazil (Mata Fina), Cộng hòa Dominica (Olor & Piloto Cubano) và Nicaragua (Jalapa)
Chiều dài: 6 1/2 inch
Ring Gauge: 52
Vitola: Toro Extra
MSRP: $ 21,99 (Hộp 20 $ 439,80) giá về VN khoảng hơn 7 triệu.
Ngày phát hành: tháng 3 năm 2019
Số lượng xì gà được phát hành: Sản xuất thường xuyên


3.Review đánh giá Xì gà Cohiba Connecticut Toro hộp gỗ 20 điếu.


Trong trường hợp bạn không nhận được bản ghi nhớ bởi các thông số kỹ thuật pha trộn hoặc mức giá, dải màu trắng trên Cohiba này sẽ làm rõ ràng rằng loại xì gà này được thiết kế để theo đuổi Davidoff. Mùi thơm từ giấy gói có tính axit với da và một ít cát, ở mức trung bình. Về mọi mặt, món chân khá khác nhau: quả nam việt quất khô, hạt cà phê, vani và mùi khiến tôi nhớ đến việc mở một quán bar Kit Kat; mọi thứ đều đầy đủ và khá bình đẳng. Ngăn lạnh có kem màu cam, bơ đậu phộng kem và một số loại gỗ ẩm xung quanh vừa đầy.

Xì gà Cohiba Connecticut Toro mua tại hà nội

Cohiba Connecticut bắt đầu tương tự như kiểu rút lạnh, chỉ nhẹ hơn một chút và tinh tế hơn: tuyết tùng ẩm, kem và muối kosher. Cuối cùng, những hương vị đó nhường chỗ cho rượu táo, mật ong, tuyết tùng và một chút hương vị bánh mì giống như bánh mì tròn. Retrohales có vị chua, hạt hướng dương, nho khô và một chút chua. Kết thúc của món retrohale có độ béo giống như bánh hamburger và độ béo của kem, nhìn chung nó gợi cho tôi một chút giống như sự kết hợp của In-N-Out giữa miếng chả muối và phần ngàn đảo,  phết lên. Các hương vị mượt mà và đầy đủ trong khi cơ thể và sức mạnh đều ở mức trung bình. Kết cấu trên cả ba điếu xì gà là hoàn hảo trong 1/3 đầu tiên.

Xì gà Cohiba Connecticut Toro mua tại hồ chí minh

Giống như phần ba đầu tiên, hương vị trong phần ba thứ hai của Cohiba rất độc đáo, nhưng chúng không phải là tuyệt đối tinh tế nhất. Có một hỗn hợp của ngũ cốc ngâm nước, đất và một ít chanh. Việc trộn lại tạo ra vị kem, một quả mâm xôi câm, một số vị hạt thông thường và một chút jalapeño, phần sau của nó trở nên nổi bật hơn khi không kết thúc. Hương vị, sức mạnh và cơ thể đều ở mức trung bình trong 1/3 thứ hai. Cũng giống như phần ba đầu tiên, tôi không có lý do gì để phàn nàn về việc xây dựng.

Xì gà Cohiba Connecticut Toro mua tại sài gòn

Tôi đấu tranh để tìm ra nhiều điểm khác biệt giữa phần ba thứ hai và phần ba cuối cùng. Về hương vị tôi chọn, thực sự không có nhiều sự khác biệt. Ngũ cốc sũng nước không còn nữa, để lại hỗn hợp chanh và đất ở phía trên trong khi mâm xôi và kem nằm ngay bên dưới. Các món ăn cải tiến cung cấp hương vị mâm xôi thậm chí còn đậm hơn, nhưng vẫn còn vị hạt và muối jalapeño. Phần ba cuối cùng của Cohiba Connecticut tiếp tục xu hướng giảm lượng tinh tế trong hương vị, mặc dù chúng có cường độ cao hơn. Điếu xì gà bây giờ gần như đầy đủ cả về hương vị và hình thể, trong khi sức mạnh vẫn ở mức trung bình.

Ghi chú cuối cùng

Đây không phải là Cohiba đầu tiên có trình bao bọc Connecticut, ít nhất là không theo các thuật ngữ rộng rãi của Connecticut. Cohiba Black sử dụng trình bao bọc lá rộng Connecticut, đây không phải là điều mà hầu hết mọi người nghĩ đến khi bạn nói, “Trình bao bọc Connecticut”. Điều đó đang được nói, loại cây bao bọc này không được trồng ở Connecticut cũng như không được trồng dưới bóng râm.
Việc trồng cây bọc ở Ecuador dưới những đám mây không phải là hiếm. Công ty Thuốc lá Oliva phát triển loại thuốc lá được sử dụng trên nhiều loại xì gà, đáng chú ý nhất là Ashton VSG. Đối với những gì nó đáng giá, General Cigar Co. cho biết họ đang làm việc với một "người trồng độc lập" cho bản phát hành này.
Tôi là một fan hâm mộ lớn của bao bì. Ban nhạc chỉ là một phiên bản đẹp hơn của dây đeo màu trắng có trên Cohiba Puro Dominicano. Và những chiếc hộp thật tuyệt vời, được bao phủ bởi chấm đỏ tinh tế trên phần lắp ráp phía trước.
Với Cohiba Blue được định giá hợp lý , Cohiba Connecticut dường như có ý nghĩa hơn nhiều đối với thương hiệu, một thương hiệu mà General Cigar Co. coi là hàng đầu.
Bản phát hành này khiến tôi rất nhớ đến Padrón Dámaso , một nỗ lực khác rõ ràng là theo đuổi Davidoff và ở mức độ thấp hơn Ashton Classic, hai cửa hàng kinh doanh xì gà cao cấp nổi tiếng khắp thế giới. Vì nhiều lý do khác nhau, loại xì gà này dường như không tạo ra phản ứng giống như loại Dámaso.
Mặc dù tôi không nghĩ món này có vị giống với hầu hết các Davidoff, nhưng tôi thấy thật kỳ lạ khi General đã sử dụng thuốc lá Dominica olor trong chất độn. Đó là loại thuốc lá mà nhiều công ty sử dụng, nhưng không ai sử dụng nó nổi bật như Davidoff. Tôi cũng tin rằng olor tạo ra phần lớn sự ủy mị mà nhiều người không thích ở Davidoffs.
Bất chấp những nhận xét của tôi về sự tinh tế của hương vị, tôi nghĩ rằng điều này dễ dàng nằm trong top 10 phần trăm về độ phức tạp tổng thể đối với xì gà trên thị trường hiện nay. Vấn đề của tôi là - đặc biệt là sau hai inch đầu tiên - sự tinh tế và độ sâu của các hương vị riêng lẻ không phù hợp với hương vị mà tôi tìm thấy trong điếu xì gà.
Việc xây dựng rất tuyệt vời trên cả ba loại xì gà.
Thời gian hút thuốc cuối cùng trung bình là hai tiếng rưỡi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: