Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Amore In Rosa Bio

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Amore Assoluto Vino Rosso Biologico Vang Ý nhập khẩu Amore Assoluto Vino Rosso Biologico là bản tình ca lãng mạn của nhà rượu Antiche Terre Venete. Rượu gây ấn tượng mạnh với nhãn chai có trái tim đỏ nồng thắm, như một...
  1. Amore Assoluto Vino Rosso Biologico

Vang Ý nhập khẩu Amore Assoluto Vino Rosso Biologico là bản tình ca lãng mạn của nhà rượu Antiche Terre Venete. Rượu gây ấn tượng mạnh với nhãn chai có trái tim đỏ nồng thắm, như một lời gợi ý về hương vị quyến rũ bên trong. Vang đỏ Amore Assoluto Vino Rosso Biologico được sản xuất từ nhiều giống nho địa phương và quốc tế khác nhau, trồng theo phương pháp hữu cơ.

Vang Ý Amore Vino Biologico (Red - White - Rosé)

Xem thêm: Rượu vang Gioan Rosso Veronese IGT

Sâu sắc và bất tử như chuyện tình Romeo và Juliet, rượu vang Amore Assoluto Vino Rosso Biologico mang hương thơm nồng nàn từ quả mận, anh đào và mâm xôi. Hương vị cầu kỳ với nhiều hương thơm của mận, anh đào, quyện cùng vani ngọt ngào. Vang Ý Amore Assoluto Vino Rosso Biologico nên để nghỉ trong decanter 1 tiếng trước khi dùng, nên rót rượu vào ly lớn và sâu để hương vị đạt trọn vẹn. Món ăn thích hợp: tất cả các món làm từ thịt đỏ kèm phô mai già.

  1. Amore Oro Vino Bianco Biologico

Vang trắng Ý Amore Oro Vino Bianco Biologico là viên ngọc sáng giá của nhà rượu Antiche Terre Venete. Chai rượu có trái tim màu vàng xinh đẹp này được tạo từ nhiều giống nho địa phương và quốc tế khác nhau. Vang nhập khẩu Amore Oro Vino Bianco Biologico là dòng vang trắng hữu cơ, được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và hiện đại. Nhờ đó dòng rượu là tinh khiết và thơm ngon.

Xem thêm: Sâm banh tiệc các loại

Vang Ý Amore Vino Biologico (Red - White - Rosé)

Màu sắc: vàng rơm sáng. Hương thơm: Hương trái cây, hương táo và lê nhẹ nhàng. Hương vị: tươi mát và mượt mà, hậu vị lâu dài và tinh tế. Rượu vang Amore Oro Vino Bianco Biologico nên được ướp lạnh ở nhiệt độ 10 – 12 độ C để hương vị thêm trọn vẹn. Các món hợp nhất với vang trắng Amore Oro Vino Bianco Biologico: cá, thịt trắng, trứng, mì ống sốt kem, phô mai.

Xem thêm: Rượu sâm banh Pháp Arrogant Sparkling Rose

  1. Amore In Rosa Vino Rosato Biologico

Vang hồng Amore In Rosa Vino Rosato Biologico là chai rượu vang thứ ba trong bộ ba rượu vang tình yêu của nhà rượu Antiche Terre Venete. Rượu vang Amore In Rosa Vino Rosato Biologico được tạo nên từ nhiều giống nho bản xứ và một số giống nho hữu cơ khác. Rượu vang hữu cơ Amore In Rosa Vino Rosato Biologico có nồng độ 13% khá nhẹ nhàng. Màu rượu là màu hồng sáng bắt mắt.

Xem thêm: Vang bịch Pháp Louis Eschenauer – Vang Môi (bịch 3L – 5L)

Vang Ý Amore Vino Biologico (Red - White - Rosé)

Vang Ý Amore In Rosa Vino Rosato Biologico mang hương thơm tinh tế của quả anh đào, quyện cùng hương hoa anh đào và hoa hồng. Hương vị: vị hoa quả tươi mát và hậu vị nhẹ nhàng, tinh tế. Rượu vang nhập khẩu Amore In Rosa Vino Rosato Biologico ngon hơn khi được ướp lạnh ở nhiệt độ 12 – 14 độ C. Rượu hợp làm rượu khai vị, tuyệt vời với các món cá, thịt trắng, mì Ý và các loại súp rau củ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: