Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Amore In Rosa Vino Rosato Biologico-giá rẻ nhất

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Nông độ :13% xuất xứ :ý  quy cách :1t/6c Dung tích :750ml Rượu vang Amore In Rosa Vino Rosato Biologico là dòng rượu vang hồng có cá tính vô cùng mạnh mẽ. Những hương vị mà chai vang này chứa đựng là sự ngọt ngào....

Nông độ :13%

xuất xứ :ý 

quy cách :1t/6c

Dung tích :750ml

Rượu vang Amore In Rosa Vino Rosato Biologico là dòng rượu vang hồng có cá tính vô cùng mạnh mẽ. Những hương vị mà chai vang này chứa đựng là sự ngọt ngào. Một lượng trái cây lớn có trong rượu tạo nên sức mạnh vô cùng ấn tượng. Cùng những cảm nhận mới mẻ, vang tạo nên nguồn cảm hứng cho người dùng. Rượu có xuất xứ từ Antiche Terre Venete – Ý, được sản xuất từ giống nho Syrah và có nồng độ 13%.

► Xem thêm toàn bộ: Rươu vang ý 

 

Giới thiệu rượu vang Amore In Rosa Vino Rosato Biologico

Là chai rượu vang thứ ba trong bộ ba rượu vang tình yêu của nhà rượu Antiche Terre Venete. Rượu vang được tạo nên từ giống nho syrah  bản xứ để hình thành dòng vang hữu cơ có nồng độ khá nhẹ nhàng cùng màu sắc vô cùng bắt mắt. Có thể nói, rượu mang lại sự hài hòa, nhất là ở hương vị trẻ trung trưởng thành bên trong. Mùi thơm đặc trưng của rượu giúp chúng có khả năng phát triển lâu dài.

Đặc điểm rượu vang Amore In Rosa Vino Rosato Biologico

Rượu xây dựng một tiềm năng mới, trưởng thành với tính cách dòng rươu vang hồng . Một lượng trái cây lớn nồng nàn lên trên mũi và vòm miệng người dùng, vang để lại tiềm năng phát triển trong nhiều năm. Đồng thời lượng axit có trong vang giúp chúng phù hợp với nhiều món ăn truyền thống của vùng hơn.

Hiện lên đầy tinh tế với màu hồng nhạt, trong và óng ánh, màu sắc có được từ sự kế thừa từ vỏ nho. Rượu còn mang hương thơm tinh tế của quả anh đào, quyện cùng hương hoa anh đào và hoa hồng. Trong vòm miệng, vang thể hiện đặc sắc với hương vị hoa quả tươi mát, lớp tanin sánh quyện nhẹ nhàng và hậu vị thanh thoát vô cùng tinh tế.

Rượu có mức độ ngọt dao động từ khô đến ngọt và trộn lẫn hương vị từ khoáng chất cùng thảo dược. Hơn nữa, bạn có thể nhận ra hương vị dâu tây và quả mâm xôi trong loại rượu vang này khi kết thúc.

Thưởng thức rượu vang Amore In Rosa Vino Rosato Biologico

Là một dòng vang hồng khá ngọt ngào như tình yêu đôi lứa thuở mới chớm, rượu rất lý tưởng khi được sử dụng để khai vị và vang cũng trở nên tuyệt vời khi kết hợp với các món cá, thịt trắng, mì Ý và các loại súp rau củ. Đặc biệt, rượu vang sẽ trở nên ngon hơn khi chúng được ướp lạnh ở nhiệt độ 12 – 14 độ C.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: