Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Hà Nội . Chi nhánh 2 : 42 Sài đồng -Long biên hà nội, Hà Nội,

Capetta Moscato Dolce

680.000₫
|
Viết nhận xét
Đặc điểm chính: Tên rượu Capetta Moscato Dolce Loại rượu Sparkling wine(vang nổ) Giống nho Moscato Độ cồn 6,5% vol. Dung tích 750 ml Qui cách đóng thùng 750ml x 06chai/thùng Xuất xứ  Capetta  - Italy Mosca to phát triển ở trên khắp mọi nơi, từ Ý đến Brazil. Sự hiện diện của Moscato qua...
 • Đặc điểm chính:

  Tên rượu Capetta Moscato Dolce
  Loại rượu Sparkling wine(vang nổ)
  Giống nho Moscato
  Độ cồn 6,5% vol.
  Dung tích 750 ml
  Qui cách đóng thùng 750ml x 06chai/thùng
  Xuất xứ  Capetta  - Italy

Mosca to phát triển ở trên khắp mọi nơi, từ Ý đến Brazil. Sự hiện diện của Moscato qua hàng ngàn năm trong nhiều nền văn hóa khác nhau cho thấy các giống nho Moscato thực sự là giống nho cổ. Moscato dòng Dolce được trồng ở vùng Santo Stefano Bellbo của Ý do nhà làm rượu vang FRANCESCO CAPETTA phát triển. Do được lựa chọn từ giống nho Moscato tốt nhất cũng như kỹ nghệ làm rượu vang lâu đời của hãng CAPETTA đã đem đến chất lượng và thương hiệu của chai Moscato nổi danh khắp thế giới và nhà làm rượu vang này khẳng định những chai Moscato D'Asti ngon nhất thế giới không chỉ bởi thương hiệu của nó mà còn là chất lượng tuyệt hảo.

​Hải Đăng Plaza đã rất cầu kỳ lựa chọn để nhập về chai vang này và hy vọng những chai rượu vang Moscato Dolce này sẽ thỏa màn được những người sành và khó tính nhất về dòng Moscato.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0974186583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: