Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

COHIBA PANETELAS – 25 ĐIẾU

7.500.000₫
|
Viết nhận xét
Mô tả Cohiba Panetelas thuộc dòng sản phẩm Classic lâu đời của Cohiba. Đây là xì gà nhỏ nhất quấn bằng tay thuộc dòng xì gà cao cấp. Tuy Panetelas khá nhỏ, nhưng đừng nhầm lẫn với các sản phẩm quấn bằng...

Mô tả

Cohiba Panetelas thuộc dòng sản phẩm Classic lâu đời của Cohiba. Đây là xì gà nhỏ nhất quấn bằng tay thuộc dòng xì gà cao cấp.

Tuy Panetelas khá nhỏ, nhưng đừng nhầm lẫn với các sản phẩm quấn bằng máy và lá vụn giống như Cohiba Short, Cohiba Club hay Mini. Panetelas đẳng cấp hơn hẳn, khi hoàn toàn bằng lá nguyên vẹn với đầy đủ công đoạn quấn giống như các sản phẩm nổi tiếng khác của Cohiba.

Cohiba Panetelas cho khói thơm, mộc nhẹ. Phù hợp để thưởng thức xì gà cao cấp nhanh với giá thành hợp lý. Panetelas được đóng gói giống như các anh em của mình Esplendidos hay Coronas Especiales, Exquisitos … . Cùng thuộc dòng Classic cổ đời đầu của thương hiệu.

Thương hiệu Cohiba:

Thương Hiệu Cohiba

Thương Hiệu Cohiba

Được giới thiệu 1968, phát triển ban đầu là một sản phẩm xì gà cho quan chức cao cấp và quà tặng ngoại giao của chính phủ Cuba. Bán rộng rãi ra công chúng 1982 và nhanh chóng trở thành thượng hiệu xì gà đắt giá nhất Cuba. Được người Cuba gọi là “Vua xì gà của người dân Cuba”.

Hương Vị :

Hương vị của xì gà Cohiba rất khó để miêu tả hết. Hương vị của socola,cafe,cacao. Hương vị của hoa, cỏ và đất. Tất cả pha trộn với nhau tạo nên mùi hương cực kỳ quyến rũ. Bất kỳ tín đồ yêu thích xì gà cũng sẽ phải thán phục trước hương vị của loại xì gà này.

Thời Gian Hút :

Khoảng 15 – 25 phút

Đóng Gói:

Các hộp Cohiba Panetelas được đóng gói trong các hộp gỗ Tuyết Tùng. Bên ngoài là hộp giấy, được dán tem của Habanos S.A. Hộp gồm 2 tầng tổng 25 điếu, Panetelas là dòng điếu nhỏ, nhưng được quấn hoàn toàn bằng tay với lá xì gà nguyên vẹn.

Chú ý: Tem cảnh báo trên hộp thay đổi theo nhà cung cấp. Nên một số sản phẩm của chúng tôi sẽ có, không hoặc khác biệt so với cách báo phía dưới.

Cohiba Panetelas

Cohiba Panetelas – 25 điếu với hộp giấy phía ngoài

xi ga Cohiba Panetelas

Hộp gỗ Tuyết Tùng màu vàng đỏ nổi tiếng của thương hiệu Cohiba

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
popup

Số lượng:

Tổng tiền: