Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

Rượu Vang Ý Chén thánh Diciotto 18 độ giá rẻ nhất Hà Nội.

1₫
|
Viết nhận xét
 Nồng độ: 18%Vol – Giống nho: Primitivo – Màu sắc: Vang đỏ – Xuất xứ: Italia Là chai rượu vang được sản xuất với số lượng giới hạn, rượu vang chén thánh 18 độ làm hài  lòng thực khách trên toàn thế giới, đặc biệt...

 Nồng độ: 18%Vol

– Giống nho: Primitivo

– Màu sắc: Vang đỏ

– Xuất xứ: Italia

Là chai rượu vang được sản xuất với số lượng giới hạn, rượu vang chén thánh 18 độ làm hài  lòng thực khách trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam trong suốt những năm qua. Với lịch sử lâu đời hơn 80 năm như dòng chảy xuyên suốt truyền thống đầy tự hào nhà Schola Sarmenti.

Vang Ý Schola Sarmenti Diciotto - Chén thánh 18 độ

Quy trình sản xuất rượu vang ý 18 độ chén thánh

Primitivo thường xuyên để tạo ra dòng rượu vang đượ ưu tiên về chất lượng với số lượng giới hạn. Rượu vang Chén Thánh Diciotto này được xem là một món quà của tạo hóa. Được tạo ra với niềm đam mê và tâm huyết không phải chỉ của các chuyên gia nhà rượu Sarmenti, mà còn của những người nông dân nơi này.

100% giống nho Primitivo được sử dụng để lên men rươu vang này  với tuổi thọ trên dưới 80 năm. Thuộc một trong những cây nho lâu đời nhất của nhà Sarmenti, được quy hoạch trên mảnh đất rộng lớn với quy mô trên 4500 cây/ha.  Mỗi cây nho đạt sản lượng 400-600gr mỗi lần thu hoạch.

Rượu vang Diciotto Primitivo 18 độ

Vang Ý Chén Thánh 18 độ được làm ra tuân thủ quy trình chọn lọc đặc biệt. Nho được thu hoạch bằng tay theo từng chum, nhẹ nhàng được đặt trong các giỏ cỏ thoáng mát rồi được đưa tới nhà máy rượu Sarmenti. Tại đây chúng tiếp tục được phân loại theo quy trình công nghệ cao rồi mới được đem đi xay và ủ.

Trải qua một năm hai tháng được lên men trong thùng gỗ Tonneaux của Pháp. Rượu vang Ý Chén Thánh 18 độ còn phải trải qua trên 10 tháng lên men hoàn hảo trong chai. Để tạo ra một chai rượu vang có nồng độ cồn cao và hương vị hoàn hảo.

Rượu vang Diciotto Primitivo 18 độ

Hương vị của chai rươu vang Diciotto 

Rượu vang Ý cao cấp này là một sức sống hoàn toàn mới của nho Primitivo. Với cấu trúc vô cùng phức tạp, mở đầu bằng hương vị trái cây chín đỏ và kết thúc với mùi cỏ nướng dai dẳng. Rượu vang Chén Thánh mang đến kết thúc vô cực, để lại ấn tượng bằng khởi đầu tròn đầy trong khoang miệng. Ghi chú của tannin vừa phải nhưng không kém phần mạnh mẽ. Phục vụ ở 16°-18° C

  Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
  Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
  Rượu bia nhập khẩu
  XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

  Trang web được giới hạn độ tuổi

  ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: