Chi nhánh 1 :390 Lê trong tấn -Tp Hà nội, Hà Nội,

JOHNNIE WALKER GREEN - HQ 2022-GIÁ TỐT NHẤT

1.090.000₫
|
Viết nhận xét
THÔNG TIN SẢN PHẨM  Dung tích :750ml xuất xứ :scotland Quy cách :1t/6c Nồng độ :40% ohnnie Walker Green Label Gift box 2022 -  HỢP HƯƠNG SÔI ĐỘNG Johnnie Walker Green Label Là một loại Whisky sôi động và màu sắc được chế tác từ các bậc thầy whisky. Siêu phẩm Johnnie Walker Green Label là...

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Dung tích :750ml

xuất xứ :scotland

Quy cách :1t/6c

Nồng độ :40%

ohnnie Walker Green Label Gift box 2022 -  HỢP HƯƠNG SÔI ĐỘNG

Johnnie Walker Green Label Là một loại Whisky sôi động và màu sắc được chế tác từ các bậc thầy whisky. Siêu phẩm Johnnie Walker Green Label là sự kết hợp của các loại whisky mạch nha đơn từ bốn vùng Speyside, Highland, Lowland, và Island được trưởng thành ít nhất trong 15 năm.

Sự đa dạng của nguyên liệu qua bàn tay phù thủy của bậc thầy pha chế đã mang đến cho Johnnie Walker Green Label hương vị phong phú, đậm đà nức nở lòng người. Một ngụm rượu whisky như bản giao hưởng cuốn hút với nốt thanh cao của vị ngọt từ mật ong, trái cây tươi và kẹo bơ cùng nốt trầm êm dịu từ hương gỗ sồi và vị khói đặc trưng vẫn còn thoang thoảng đến sau cùng.

 

Một năm mới rộn ràng hơn với phiên bản đặc biệt của Johnnie Walker Green Label: trẻ trung, năng động mà vẫn khẳng định một vị thế thượng lưu của người thưởng thức.

 

Johnnie Walker Green Label là sự hòa quyện cực kỳ tinh tế của các loại whisky mạch nha đơn , được lựa chọn từ 180 thùng rượu gỗ sồi tinh túy nhất . Các loại whisky này có độ tuổi ít nhất là 15 năm, và được pha chế theo 1 công thức đặc biệt.  

Huơng Vị

- Êm dịu và sâu bên trong là vị ngọt đậm đà

- Mật ong, trái cây, kẹo bơ, hương liệu và gỗ sồi, tất cả hòa quyện với nhau

- Đâu đó vị khói, tuyết tùng và chút ngọt sau cùng

Johnnie Walker Green Label được tạo ra từ các loại whisky mạch nha đơn ( single malt ), trong đó có bốn tên tuổi lớn Talisker, Cragganmore, Linkwood và Caol IIa . Các bậc thầy pha chế của johnnier  tập trung vào các hương vị chủ đạo của các loại rươu whiskynày để tạo ra hương vị không thể nhầm lẫn của green laber

Màu sắc: Xanh vàng

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Facebook Rượu bia nhập khẩu Zalo Rượu bia nhập khẩu 0943120583
Rượu bia nhập khẩu
XÁC NHẬN ĐỘ TUỔI

Trang web được giới hạn độ tuổi

ĐÃ ĐỦ 18 TUỔI CHƯA ĐỦ 18 TUỔI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: