Trang web được giới hạn độ tuổi
Nước sản xuất: Ý
Vùng sản xuất: Chianti, Tuscany
Hãng sản xuất: Piantate Lunghe
Thể tích: 750 ml
Nồng độ: 14,5% vol
Loại rượu vang: Vang đỏ
Giống nho: Montepulciano
Đặc điểm:
Từ khi có mặt trên thị trường Việt Nam đến nay rượu vang Piantate Lunghe Conero Riserva Rossini đã và đang nhận được sự yêu mến của rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau bởi cả về mặt hình thức lẫn chất lượng và giá thành. Rượu được làm từ giống nho chính là Montepulciano và có nồng độ 14,5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rươu vang ý
Hiện tại mức giá bán của loại rượu này đang dao động trong khoảng hơn 900.000VNĐ. Mức giá trên tùy vào mỗi thời điểm trong năm cũng như tùy thuộc vào các cửa hàng bán ra mà sẽ có sự chênh lệch nhưng không quá nhiều.
Với mức giá bán như vậy nên loại rượu này có thể phù hợp về tiêu chuẩn kinh tế mà nhiều đối tượng khách hàng khác nhau đặt ra.
Hãng sản xuất rượu vang Azienda Agricola Bramato tự hào là một trong những thương hiệu khá đình đám trong làng sản xuất rượu vang của nước Ý. Loại rượu vang đỏ trên do thương hiệu này sản xuất hiện đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên khắp thế giới và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía các khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau.
Với nồng độ là 14,5% cùng lượng tannin mịn màng và một cấu trúc cân bằng, loại rượu này chắc chắn sẽ không làm cho bạn phải thất vọng khi thưởng thức.
Nguyên liệu chính được hãng sản xuất Azienda Agricola Bramato sử dụng để làm ra loại rượu này là giống nho montepuciano . Nhờ được trồng ở vùng đất Tuscany với điều kiện khí hậu khá thuận lợi nên khi dùng nho để làm rượu thì rượu sở hữu được màu đỏ ruby pha lẫn một chút ánh granet khá đẹp mắt.
Và khi uống thử ngụm rượu đầu tiên tràn ngập trong vòm miệng của bạn sẽ là sự sống động đầy mạnh mẽ của mùi hương trái nho đen chín mọng kết hợp với mùi thơm của quả mâm xôi. Toàn bộ hương thơm này sẽ lưu luyến nhẹ nhàng nơi vòm miệng trước khi xuống đến cổ họng.
Để tăng thêm ấn tượng cho người thưởng thức loại rượu này đã tạo nên một kết thúc sâu lắng, kéo dài với dư vị của mùi thơm socola hòa lẫn một chút hương vani tinh tế ở bên trong cổ họng.
Khi nho đến thời điểm chín mọng nhất sẽ được các công nhân thực hiện việc thu hái thủ công rồi đưa về nhà máy. Tại đây những công nhân nhiều kinh nghiệm lại thực hiện việc chọn lọc cẩn thận những trái nho thêm một lần nữa rồi mới đem nho đi rửa sạch, ép lấy nước.
Bước tiếp theo nước nho sẽ được trải qua quá trình ủ lên men trong các thùng làm bằng thép không gỉ trong điều kiện nhiệt độ thích hợp với thời gian theo đúng tiêu chuẩn. Chỉ khi rượu có độ trưởng thành ổn định nhất mới được đưa ra tiêu thụ.
Loại rượu vang này cực kỳ thích hợp để làm đồ uống chính trong các bữa tiệc liên hoan cuối tuần, họp mặt bạn bè…Rượu sẽ có được hương vị thơm ngon hơn khi được bảo quản lạnh ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C và ăn kèm với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ hoặc một số loại phomai đậm mùi.
Trang web được giới hạn độ tuổi